Giải trí

Vui Tết Trung Thu cùng Hoa Hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Vui Tết Trung thu cùng Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Ảnh 1.

“Chị Hằng” Hoa hậu Thế giới người Việt Huỳnh Nguyễn Mai Phương và “chú Cuội” đến từ Ấn Độ đón du khách trên chuyến bay Vietjet

Sự xuất hiện của “chị Hằng” Hoa hậu Thế giới người Việt Huỳnh Nguyễn Mai Phương, “chú Cuội” đến từ Ấn Độ cùng dàn lân sư rồng đã mang đến cho khách hàng nhiều ấn tượng khó quên và một bữa tiệc “phá cỗ”. Trung thu rộn ràng hơn bao giờ hết.

“Đây là lần đầu tiên tôi được xem múa lân trên máy bay, Vietjet thật biết làm hành khách bất ngờ. Cháu tôi rất vui và hào hứng, gia đình tôi chắc chắn sẽ tiếp tục bay cùng Vietjet trong những chuyến đi tiếp theo”, một hành khách chia sẻ. trên chuyến bay.

Vui Tết Trung thu cùng Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Ảnh 2.

Và đoàn lân sư rồng biểu diễn phục vụ các khách hàng nhí

Vui Tết Trung thu cùng Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Ảnh 3.

Các khách hàng nhí đã được Amy tặng lồng đèn để cùng nhau đón Tết Trung thu và cùng nhau rước đèn trong không khí tưng bừng của ngày Tết đặc biệt này.

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên chị Hằng – Mai Phương được tham gia một sự kiện đặc biệt trên máy bay Vietjet và mang đến niềm vui bất ngờ cho các em nhỏ, cảm ơn Vietjet vì một trải nghiệm rất đáng nhớ.”

Vui Tết Trung thu cùng Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Ảnh 4.

Những nét đặc trưng của Tết Trung thu truyền thống Việt Nam đã được tái hiện trên máy bay Vietjet

Hằng, chú Cuội và phi hành đoàn Vietjet cũng chuẩn bị mâm ngũ quả, bày biện bánh trung thu truyền thống để mọi người cùng nhau “bẻ bánh” và gửi những thông điệp ý nghĩa đến khách hàng. Hãy cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đầm ấm, rộn ràng niềm vui trong bữa tiệc trên máy bay.

Vui Tết Trung thu cùng Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Ảnh 5.

Đèn lồng, lân sư rồng, mâm ngũ quả, bánh trung thu Vietjet gửi tặng các hành khách nhí cùng nhau “phá cỗ” đêm rằm

Ngoài ra, khách hàng của Vietjet còn có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn nóng hổi, ​​tươi ngon mang hương vị đặc trưng của mọi miền Việt Nam như bánh chưng, bánh mì, phở, xôi mặn hay xôi mặn. các món ăn mang hương vị nổi tiếng toàn cầu đến từ Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ, Ý… và tận hưởng nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích cho hành trình bay tốt đẹp và các chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật đặc sắc ngay trên chuyến bay.

Vui Tết Trung thu cùng Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Ảnh 6.

Mùa lễ hội cuối năm đang đến gần, hãy lên kế hoạch bay ngay và đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi giá vé hấp dẫn cùng Vietjet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *