Tin Game

Vắng mặt tại CKTG 2022, Doinb tự tổ chức giải đấu LBL lọt top 1 hot search Weibo – Kênh Game VN

Tình cờ livestream leo rank vui vẻ cùng bạn bè, Doinb trở thành “người tổ chức giải đấu hot nhất Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc”.

Trong những ngày vừa qua, anh chàng Doinb đã có nhiều phát biểu liên quan đến CKTG 2022, trong đó những bình luận liên quan đến sức mạnh giữa hai đội LCK và LPL đã nhận được rất nhiều lời bàn tán và tranh cãi. Ngược lại, cũng có không ít người hâm mộ “ca khà khà” rằng Doinb đã mất vé CKTG nên không thể làm gì khác ngoài việc ở nhà… bình luận về các đội khác.

Nhưng mới đây, Doinb đã tìm ra một nội dung mới đó là leo rank cùng những người bạn như Ale, San và Melon (đã nghỉ hưu) cùng bạn gái Melon. Tưởng chừng đội hình gồm các tuyển thủ và cựu tuyển thủ LPL sẽ leo hạng suôn sẻ với mạch trận không thắng, nhưng Doinb và đồng đội đã “ngập đầu” khi đụng phải một đội hình Challenger khác. Có vẻ “cay cú” sau trận thua game thủ tự do, Doinb sắp xếp trận tái đấu nhưng tiếp tục bị “hành hạ” với kết quả 1-4. Nhiều người hâm mộ còn đùa rằng bạn gái Melon bị “sang chấn tâm lý” khi chơi một trò vui nhưng lại bị người chơi có kỹ năng quá cao “ăn thịt”.

Một trong những trận đấu của

Một trong những trận đấu của “giải đấu LBL”.

Sau khi để thua áp đảo trong ngày đầu tiên, Doinb đã kêu gọi thêm những người bạn như Hacker hay Lwx để tái đấu với đội Challenger khác. Tuy nhiên, kết quả vẫn là Doinb và các đồng đội thua 1-3. Cứ như vậy, cứ mỗi lần livestream Doinb lại chiêu mộ thêm những người bạn tại LPL để “trả thù” đối thủ còn lại.

Một số người xem thậm chí đã làm điều đó

Thậm chí, một số khán giả còn chế những “phút sau trận đấu” không thua gì các giải đấu chuyên nghiệp của Riot Games.

Vào thời điểm này, cộng đồng LoL Trung Quốc đã đặt tên cho Doinb này là “giải đấu” LBL, thậm chí nền tảng livestream này còn treo băng rôn Doinb để quảng bá cho LBL.

Vắng mặt tại CKTG 2022, Doinb tự tổ chức giải đấu LBL để lọt top 1 hot search Weibo doinb 1663316583 97 1

Không chỉ được nhiều người theo dõi buổi livestream tìm kiếm mà LBL còn lọt top 1 hot search trên Weibo – minh chứng cho việc Doinb chính là “nhà tổ chức giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hot nhất Trung Quốc”.

LBL Weibo được tìm kiếm nhiều nhất.

LBL Weibo được tìm kiếm nhiều nhất.

Về phần Doinb, anh chàng này cũng không quên “tấu hài” khi chia sẻ hình ảnh chuẩn bị hành trang đi thi không khác gì thi đấu chuyên nghiệp nhưng những món đồ anh chàng chuẩn bị lại khiến người hâm mộ bật cười.

Doinb chuẩn bị hành trang trước khi lên đường thi đấu tại LBL.

Doinb chuẩn bị hành trang trước khi lên đường thi đấu tại LBL.

Ngoài ra, Doinb cũng tiết lộ với người hâm mộ rằng anh đã “đại diện cho LBL” liên hệ với 40-50 tuyển thủ đã giải nghệ tại LPL, mục đích là chiêu mộ những tuyển thủ này về thi đấu. cho các đội “chú hề” tại LBL. Trong đó, nhiều người đã nhận lời và hứa sẽ tham dự LBL trong những ngày tới. Hiện tại, LBL đang là giải đấu siêu hot trong làng LoL Trung Quốc và hứa hẹn sẽ còn “bùng cháy” hơn nữa trước khi CKTG 2022 khởi tranh.

Xem thêm: SofM chỉnh sửa ảnh để gia nhập SBTC Esports ‘không giả vờ’ khiến fan cười lăn lộn

#Doinb # giải đấu cộng đồng #LBL # League of Legends #League #LNG Doinb #LPL

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *