Giải trí

Hoàng Rapper choáng ngợp trước cơ ngơi đồ sộ của Vũ Mạnh Cường

Hoàng Rapper choáng ngợp trước cơ ngơi đồ sộ của Vũ Mạnh Cường - ảnh 1
Vũ Mạnh Cường trồng nhiều cây xanh cho không gian sống của mình

Chụp màn hình

Trong tập gần đây của chương trình Gõ cửa, Hoàng Rapper có dịp ghé thăm cơ ngơi của Vũ Mạnh Cường. Ngay từ khi đến nơi, nhạc sĩ Tại sao Không khỏi choáng ngợp trước không gian sống rộng rãi của người dẫn chương trình thời sự 60 giây. Ngôi nhà có tông màu trắng chủ đạo, được thiết kế theo phong cách cổ điển với nhiều cây xanh.

Hoàng Rapper choáng ngợp trước cơ ngơi đồ sộ của Vũ Mạnh Cường - ảnh 2
Phòng khách được bài trí trang nhã

Chụp màn hình

Ở khu vực phòng khách, Vũ Mạnh Cường bố trí một bộ ghế cổ điển. Không dừng lại ở đó, anh còn bố trí một khoảng nhỏ ngoài vườn để khách đến nhà ngồi uống trà, nghe chim hót … Tận mắt chiêm ngưỡng không gian sống của nam MC. Hoa hậu Việt Nam 2020Hoàng Rapper đã phải thốt lên: “Giống như một khu vườn mini”.

Hoàng Rapper choáng ngợp trước cơ ngơi đồ sộ của Vũ Mạnh Cường - ảnh 3
Căn phòng có tông màu trắng – vàng pha chút cổ điển phù hợp với sở thích của Vũ Mạnh Cường

Chụp màn hình

Vũ Mạnh Cường cho biết, anh là người yêu thiên nhiên nên bố trí nhiều cây xanh cho ngôi nhà. Nam MC cho biết, anh chuyển đến sống tại khu nhà này được khoảng 4-5 năm. Hiện tại, Vũ Mạnh Cường sống cùng chị gái, cháu gái và hai người giúp việc. “Với ngôi nhà này, nơi tôi yêu thích nhất là gian bếp, nơi tôi có những bữa cơm gia đình”, anh bộc bạch.

Hoàng Rapper choáng ngợp trước cơ ngơi đồ sộ của Vũ Mạnh Cường - ảnh 4
Nam MC đã sống ở đây khoảng 5 năm

Chụp màn hình

\N

Cũng trong chương trình, Vũ Mạnh Cường có dịp chia sẻ về quãng thời gian trước khi nổi tiếng. Nam MC cho biết, sau khi học xong cấp 3 tại Tây Ninh, anh vào TP.HCM học đại học và làm trưởng phòng kinh doanh. Sau một thời gian, anh chuyển sang làm MC khiến gia đình hoang mang.

Hoàng Rapper choáng ngợp trước cơ ngơi đồ sộ của Vũ Mạnh Cường - ảnh 5
Vũ Mạnh Cường rất thích không gian bếp vì đây là nơi cả gia đình quây quần bên nhau

Chụp màn hình

“Từ nhỏ tôi đã tham gia các hoạt động văn nghệ nên được diễn kịch, đóng phim, làm MC … Cảm giác đó vẫn đeo đuổi tôi. Một ngày nọ, tôi dẫn bạn mình đi casting MC. Tôi. ngồi ngoài bấm điện thoại thì có chị nói chị thấy em cũng sáng sủa, giọng hay mà sao không đi casting, thế là em đã thử và đỗ. Em bắt đầu theo nghề từ đó ” , anh ây gọi lại.

Hoàng Rapper choáng ngợp trước cơ ngơi đồ sộ của Vũ Mạnh Cường - ảnh 6
Một góc vườn nhỏ trong nhà Vũ Mạnh Cường

Chụp màn hình

Khi mới bắt đầu công việc MC, Vũ Mạnh Cường tự nhận mình không có quá nhiều kỹ năng. Khi đó, anh phải chạy khắp thành phố để xin người hướng dẫn miễn phí, nhằm mục đích cọ xát, học hỏi nhưng đều bị từ chối. Một ngày nọ, anh được tham gia một dự án và đối với Vũ Mạnh Cường, đó là cơ hội để anh gắn bó với nghề. “Cho đến bây giờ, tôi vẫn không nghĩ mình là người nổi tiếng”, anh nói.

Tại chương trình, Vũ Mạnh Cường cũng úp mở về công việc dẫn dắt các cuộc thi nhan sắc cũng như tiết lộ về định hướng trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *