Giải trí

Học sinh lớp 8 trốn trên trần nhà, giả vờ bị bắt cóc đòi tiền chuộc

Học sinh lớp 8 trốn lên trần nhà, giả vờ bị bắt cóc đòi tiền chuộc - Ảnh 1.

Nhà chị D. sau khi xảy ra vụ bắt cóc giả – Ảnh: NV

Chiều 30/9, Công an huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) xác nhận, đơn vị đã tìm thấy cháu Lê Văn Minh D., học sinh lớp 8, trú thôn Lễ Xuyên (xã Triệu Trạch), sau khi gia đình thông báo. . Tôi tin rằng con trai tôi đã bị bắt cóc để đòi tiền chuộc.

Sáng cùng ngày, Công an huyện Triệu Phong nhận được đơn trình báo của ông Lê Văn Bình (55 tuổi, trú thôn Lễ Xuyên). Theo anh Bình, khoảng 19h30 tối 29/9, anh cùng vợ ra khỏi nhà. 30 phút sau quay lại, vợ chồng ông Bình không thấy con là chị D. đâu.

Sau đó, con gái ông Bình nhận được tin nhắn từ tài khoản Facebook “Le Binh” với nội dung: “Chuyển 50 triệu đồng vào số tài khoản 19038541802 ***, chủ tài khoản tên là Kiều Công Kiên, nếu báo dư luận. Nếu an toàn mà không chuyển tiền thì con cái không sống được ”.

Cơ quan công an huyện Triệu Phong đã nhanh chóng vào cuộc điều tra vụ việc. Khoảng 12h30 ngày 30/9, khi được công an và gia đình sử dụng Facebook, Lê Thị Thu Hồng nhắn tin yêu cầu chụp ảnh D. để kiểm tra xem có an toàn không để chuyển tiền. Hiện hình ảnh của D. đã được chụp lại và gửi cho gia đình.

Từ hình ảnh này, lực lượng công an nghi ngờ D. trốn trên trần nhà (phần dưới mái tôn) nên trèo lên kiểm tra thì phát hiện D.

Bước đầu D. thừa nhận bịa ra vụ bắt cóc trẻ em để lấy tiền chơi game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *