Giải trí

Vân Dung kể khoảnh khắc xúc động khi Công Lý đi diễn trở lại

Vân Dung kể khoảnh khắc xúc động khi Công Lý trở lại đóng phim - ảnh 1
Nghệ sĩ Vân Dung vào vai một bà mẹ quê yêu thương con hết mực trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Vân Dung cho biết Thanh là một người mẹ khác hẳn với những vai diễn mà cô từng thử sức trước đây. Cụ thể, đây là một người phụ nữ yêu thương con hết mực và sẵn sàng làm mọi việc, kể cả việc “động tay động chân” để bảo vệ con. “Đó cũng là một người mẹ biết phân biệt đúng sai, biết yêu thương và trân trọng mọi người. Khi đọc kịch bản, tôi thấy nhân vật rất gần gũi với mình”, cô nói.

Vân Dung kể khoảnh khắc xúc động khi Công Lý trở lại đóng phim - ảnh 2
Nghệ sĩ Vân Dung cho biết cô rất “sướng” khi được gặp NSND Công Lý trên phim trường

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Vân Dung gây ấn tượng với khán giả với hình ảnh bà mẹ một con trong các dự án phim như Hướng dương ngược nắng, Chồng cũ, Vợ cũ, Người yêu cũ … Theo nữ diễn viên, cô giống những nhân vật này ở tình yêu dành cho trẻ em. Nghệ sĩ sinh năm 1975 tâm sự: “Tôi có thể gọi điện cho con từ 10 đến 15 lần một ngày. Tôi biết điều đó có thể gây khó chịu nhưng không hiểu sao khi nó đi ra khỏi nhà tôi lại nhớ đến con. Những dự án tôi tham gia , mỗi người sẽ yêu theo một cách khác nhau, nhưng có một điểm chung là họ sẵn sàng làm mọi thứ vì con cái “.

Vân Dung kể khoảnh khắc xúc động khi Công Lý trở lại đóng phim - ảnh 3
Hai nghệ sĩ đã có những cảnh quay hài hước trong phim và nhận được phản ứng tích cực từ khán giả

Theo nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Khi anh Lý đến thì cả đoàn ra đón, anh ngồi học lời thoại thì cả nhóm ngồi quây quần, lúc quay thì mọi người giúp đỡ khiến anh ấy bật khóc. Không phải chỉ có anh Lý. Nhưng cả đoàn phim đều xúc động .. Tôi nghĩ anh Lee không nói được, không diễn được vì đã hơn một năm rồi anh ấy không đóng phim. Nhưng khi anh ấy tham gia chương trình, Anh ấy học lời thoại rất nhanh và diễn xuất tốt. Điều đó khiến tôi cảm động và thích thú. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *