Giải trí

Đoàn Thu Thủy được bổ nhiệm vai trò mới sau khi đăng quang ‘Miss Fitness Vietnam’

Đây là chương trình do Bộ Y tế phát động nhằm lan tỏa mạnh mẽ thông điệp nâng cao sức khỏe đến mỗi người dân, thực hiện công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng chống bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

Đoàn Thu Thủy được bổ nhiệm vai trò mới sau khi đăng quang 'Miss Fitness Vietnam' - ảnh 1
Đoàn Thu Thủy tích cực tham gia các dự án cộng đồng sau khi đăng quang

NVCC

Chiến dịch được thực hiện với chủ đề Vì một Việt Nam giàu mạnh, bao gồm 2K thông điệp (khẩu trang, khử trùng), cùng với các biện pháp khác liên quan đến vắc xin, thuốc, điều trị, công nghệ và ý thức cộng đồng. Tại sự kiện, Đoàn Thu Thủy khoe vẻ đẹp rạng ngời trong tà áo dài trắng. Cô không giấu được sự hào hứng khi trở thành đại sứ truyền thông cho chiến dịch này.

Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2022 cho biết: “Thùy rất vui và vinh dự khi được Bộ Y tế chọn làm đại sứ truyền thông của chiến dịch. Thùy hy vọng sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để góp phần lan tỏa thông điệp 2K đến toàn xã hội, cũng như nâng cao nhận thức về rèn luyện thể thao và duy trì lối sống lành mạnh cho mọi người, đặc biệt là cộng đồng. những người trẻ tuổi vì đó là cách hữu hiệu giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và phòng chống bệnh tật hiệu quả. “

\N

Đoàn Thu Thủy được bổ nhiệm vai trò mới sau khi đăng quang 'Miss Fitness Vietnam' - ảnh 2
Hoa hậu 9X muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để góp phần lan tỏa thông điệp 2K đến mọi người

Đoàn Thu Thủy sinh năm 1995, đoạt giải cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam vào tháng 8 năm 2022. Thời gian qua, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, người đẹp còn tích cực tham gia các dự án cộng đồng. Đoàn Thu Thủy cho biết với cương vị mới, cô cố gắng hoàn thiện để xứng đáng trở thành hình ảnh cho giới trẻ nhìn vào.

Trở thành hoa hậu, Đoàn Thu Thủy khẳng định luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến ​​trái chiều từ khán giả. Cô tin rằng: “Những ý kiến ​​đó có thể là do mọi người chưa được đồng hành, tiếp xúc hoặc nghe câu chuyện từ mình. Nếu mọi người có suy nghĩ khác, mình sẽ tự kiểm điểm để cải thiện những điều chưa tốt”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *