Giải trí

Có người giết Hà rồi đổ tội cho Hoàng?

'Hành trình công lý' tập 5: Có người giết Hà rồi đổ tội cho Hoàng?  - 1.  ảnh

Hoàng bị triệu tập để điều tra về cái chết của Hà

Hành trình công lý tập 4 tối qua tiếp tục có những diễn biến căng thẳng khi cuối cùng Khang cũng biết bố ngoại tình và bị tung clip “nóng” khi bị bạn bè cùng trường trêu chọc, xúc phạm cậu bé. Khang về nhà và phản ứng lại Hoàng khiến anh này tức giận và tát con. Khang bỏ chạy về nhà khiến chị Phương phải chạy theo an ủi, khuyên nhủ nên về nhà. Sau đó, cô ấy tuyên bố ly thân với Hoàng, có thể sẽ thuê nhà sống cùng các con. Về phần Hoàng, anh ta vẫn không ngừng giải thích, cho rằng mình bị ai đó gài bẫy và Hà chỉ là người quen cũ được anh ta giúp đỡ vì hoàn cảnh đáng thương.

'Hành trình công lý' tập 5: Có người giết Hà rồi đổ tội cho Hoàng?  - ảnh 2

Phương bàng hoàng khi biết tin Hà đã chết

Trong một diễn biến khác sau đó, trợ lý gọi điện thông báo đã tìm được tung tích của Hà nên Hoàng lập tức đến đó. Lúc này, Hà đang nói chuyện điện thoại với một người đàn ông nào đó về việc gài bẫy Hoàng. Sau đó, Hà cũng thừa nhận mình được ai đó thuê nhưng vẫn không tiết lộ. Cô chỉ nói với Hoàng rằng vì hận Hoàng đã bỏ Hà sau khi có “tình một đêm” cách đây 5 năm nên muốn trả thù và đây là cơ hội tốt. Hoàng rất tức giận vì cho rằng mình đã đáp ứng mọi yêu cầu của Hà nhưng cô vẫn hèn hạ nên đã bóp cổ Hà …

Hành trình công lý tập 5 tối nay 18.10 lúc 21h40 trên kênh VTV3 tiếp tục hé lộ những diễn biến gay cấn khi Phương đi ngang qua chỗ Hà và thấy công an đang niêm phong hiện trường. Một người quen kéo Phương về thông báo Hà đã chết khiến cô hoảng sợ.

\N

'Hành trình công lý' tập 5: Có người giết Hà rồi đổ tội cho Hoàng?  - 3.  ảnh

Luật sư Huy cho rằng Hoàng không giết Hà

Ở một phân cảnh khác, cơ quan điều tra đã đến công ty của Hoàng để triệu tập anh này để điều tra về cái chết của Hà.

Hành trình công lý Tập 5 còn có cảnh Phương đến công ty luật của Huy, bạn thân của cô để nhờ Hoàng bào chữa. Huy cho rằng cả mình và Phương đều tin rằng Hoàng không giết Hà. Nhưng Phương nói rằng cô ấy không chắc chắn. Vì trước đó, chị thấy trên tay chồng có vết xước chảy máu.

Hành trình công lý tập 5: Có người giết Hà rồi đổ tội cho Hoàng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *