Anime - Manga

Anime Yuri Is My Job tiết lộ ngày phát hành và dàn diễn viên mới

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ anime Yuri. Đúng vậy, bộ phim chuyển thể từ anime mà tất cả chúng ta đang chờ đợi cuối cùng cũng đã xuất hiện. Anime Yuri Is My Job sắp ra mắt và sự cường điệu là không có thật. Thông báo mới nhất mang lại một số cập nhật liên tục nhất. Điều này bao gồm các bản cập nhật diễn viên và ngày phát hành. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó!

Yuri là công việc của tôi! là một anime Yuri được chuyển thể từ manga của anime cùng tên. Bộ truyện hài hước về tình yêu của các cô gái này được viết bởi Miman, người đã thực hiện cả câu chuyện và nghệ thuật. Đây là một bộ truyện tranh rất nổi tiếng đối với những người hâm mộ Shoujo và Yuri. Miman đã phát hành Manga này trên tạp chí Comic Yuri Hime của Ichijisan vào tháng 11 năm 2016. Nó vẫn đang tiếp tục. Kodansha USA đã công bố phiên bản tiếng Anh của Manga từ năm 2019. Hiện tại đã có 10 tập tiếng Nhật và 9 tập tiếng Anh. Tập tiếng Nhật thứ 11 sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 11. Bản chuyển thể truyền hình đang được sản xuất bởi Passione và Studio Ling.

Yuri là công việc của tôi!

Anime Yuri Is My Job: Cập nhật diễn viên!

Yui Ogura lồng tiếng cho Hime Shiraki. Sumire Uesaka lồng tiếng cho Yano Mitsuki. Hijiri Sanpei là giám đốc của Passione và Studio Ling. Taisuke Iwasake đã thiết kế nhân vật. Trang web chính thức của anime đã công bố thêm dàn diễn viên vào thứ Sáu. Họ bao gồm Minami Tanaka trong vai Kanoko Amamiya và Makoto Koichi trong vai Sumika Tachibana. Ngoài ra, Yukari Tamura sẽ đóng vai Mai Mikoshiba. Cuối cùng, Asami Seto sẽ lồng tiếng cho nhân vật Nene Saionji. Vì vậy, anime được sản xuất bởi Studio Infinite. Đoạn giới thiệu cho anime được đưa ra dưới đây.

Chi tiết cốt truyện!

Bộ truyện theo sau Shiraki Hime. Cô ấy là một cô gái ngay thẳng và trong sáng, có cuộc sống lý tưởng về mọi mặt. Cô ấy có một thái độ lịch sự với một khuôn mặt dễ thương. Tuy nhiên, cuộc sống và hành vi hoàn hảo như tranh vẽ này chỉ là bề ngoài. Tất cả những gì Shiraki muốn trong đời là trở thành cô gái lý tưởng được mọi người yêu mến và kết hôn với một tỷ phú làm vợ chiến lợi phẩm. Tuy nhiên, cuộc đời cô có một bước ngoặt lớn.

Shiraki phải làm việc trong một quán cà phê theo chủ đề học viện dành cho nữ để thay thế một cô gái mà cô ấy làm tổn thương trong một vụ tai nạn. Mọi người ở đó chấp nhận cô ấy ngay lập tức. Tuy nhiên, ở đó cô gặp Yano Mitsuki, cô gái duy nhất tỏ ra căm ghét Hime. Hơn nữa, Hime bắt đầu coi đây là một thử thách để được cô ấy chấp thuận. Hime bắt đầu nhận ra cảm xúc thật của mình trong quá trình này. Bây giờ, cô ấy còn hơn cả một cô gái hoàn hảo!

Yuri là công việc của tôi!

Yuri là công việc của tôi! Ngày phát hành mới

Trang web chính thức của Yuri is My Job Anime đã tiết lộ rằng anime sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2023. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng vẫn chưa được đưa ra, điều mà chúng tôi sẽ đề cập trong phần này. Vì vậy, hãy theo dõi trang web để nhận thêm thông tin cập nhật về anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *