Anime - Manga

Bên Em Mãi Mãi – Tập 15

Tôi rút lại tất cả những gì tôi đã nói. Trả lại cho tôi những khoảnh khắc ngớ ngẩn của cuộc sống Đến cõi vĩnh hằng của bạn. Tôi biết mọi thứ sẽ trở nên căng thẳng và buồn bã, nhưng người đàn ông cái chết của họ phản khí hậu đến mức nó chỉ gây tổn thương. Bây giờ họ đã đồng hành cùng chúng ta khá nhiều tập phim, nhưng biết rằng họ đã mất tích trong đêm đầu tiên của cuộc chiến chỉ khiến tất cả đau lòng hơn nhiều. Nhưng điều tôi muốn biết hơn là: Kahaku có giết cả ba người họ không? Hay chỉ có Messar và hai người kia ngã xuống vì thiếu sự bảo vệ của Fushi?

Tôi đã nói suốt thời gian qua rằng Fushi không thể tự mình chiến đấu trong cuộc chiến này và tôi nghĩ hầu hết các diễn viên có tên của chúng tôi đều biết điều đó. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi có anh ấy ở bên. Đặc biệt, Bon dường như phụ thuộc rất nhiều vào Fushi, nhưng điều đó có thể là do anh ta không phải là một chiến binh. Kai, Hairo và Messar đều nhanh chóng chiến đấu chống lại Nokkers và giữ cho trận chiến diễn ra mà không nhượng bộ ngay lập tức. Tôi chỉ ước họ không chống lại một kẻ thù khủng khiếp như vậy. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy hơi bị lừa dối với cái chết của họ. Tôi ước chúng ta có thể nhìn thấy nhiều hơn những gì Eko đã thấy – cả ba người họ đã nhìn thấy gì trong những khoảnh khắc dẫn đến cái chết của họ? Họ còn nuối tiếc điều gì? Tôi không nên phàn nàn quá nhiều vì có vẻ như họ có thể sẽ trở lại trong tập sắp tới. Haha, thật là một bất ngờ mà Fushi sẽ có. Nhưng có lẽ chúng ta không nên để cảm xúc của anh ấy vượt qua người đánh chuông. Chúng ta còn rất nhiều việc phải làm trước khi mọi thứ bắt đầu khởi sắc.

Trên một lưu ý tích cực hơn, tháng ba đã trở lại thực sự và nó sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc khác khi gặp lại cô ấy. Tôi thực sự muốn biết làm thế nào nhận thức đó sẽ làm việc cho Fushi! Anh ấy vẫn có thể biến thành cô ấy nếu linh hồn của cô ấy đã được trả lại? Liệu anh ấy có còn nhớ đến cô ấy không vì cô ấy không còn là vỏ trấu nữa? Có rất nhiều cách mà những sự phát triển này có thể diễn ra sẽ rất đau đớn khi trải nghiệm, nhưng tôi thực sự cần biết. Tôi có câu hỏi. Tôi muốn tháng ba được hạnh phúc. Tôi muốn Fushi được hạnh phúc. Tôi muốn tất cả những người bạn mà chúng tôi đã kết bạn trong suốt chặng đường được hạnh phúc!! Kahaku là trên băng mỏng mặc dù. Ngoài việc bảo vệ Fushi, anh ta còn là hậu duệ của Hayase và đã giết những người mà chúng ta quan tâm. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng có quá nhiều thứ có lợi cho anh ấy.

Kahaku rất nhiều chỉ có Fushi trong não. Anh ta không thể quan tâm đến tất cả những người bạn đồng hành của Fushi. Mặc dù chúng tôi đã sống cùng nhau và nấu ăn cùng nhau, anh ấy sẽ không ngần ngại giết họ trong giây lát. Dù sao thì Messar cũng có thể sẽ chết vì bị Nokker đánh. Tuy nhiên, có vẻ như chúng tôi đã nhanh chóng rút ra để giết anh ta. Có lẽ tôi chỉ đang tìm lý do để nổi giận với Kahaku. Tôi chỉ cố gắng hết sức để thích anh ấy và cứ sau vài tập phim, tôi lại được nhắc nhở về việc có bao nhiêu nhân vật tốt hơn. Tại thời điểm này, tôi hy vọng sẽ có một vòng cung Hayase toàn diện với anh ấy. Tôi sẽ khó chịu và tức giận suốt thời gian đó chứ? Phải, nhưng ít nhất tôi có thể ghét anh ta bằng cả con người mình.

Ah! Tôi đoán tôi nên nói thêm một chút về cuộc chiến thực sự đang diễn ra – hoặc đã bắt đầu gần cuối tập này. Một lần nữa, Fushi đang tự mình chiến đấu trong cuộc chiến này. Nhiều đến mức một số binh sĩ nghĩ rằng đây sẽ là một cuộc dạo chơi bằng bánh ngọt. Ít ai biết rằng, Fushi có một số giới hạn. Sau khi giữ an toàn cho tất cả Renril và sau đó là một số người khác, cuối cùng anh ấy gục ngã – không thể chuyển sang cơ thể khác hoặc tiếp tục giúp đỡ và mọi thứ cứ thế đi xuống từ đó. Tôi xin lỗi Fushi, nhưng ý định tốt không thể giữ cho cả một vương quốc tồn tại!! Tôi thực sự ước bạn sẽ nỗ lực nhiều hơn để giúp mọi người chuẩn bị và huấn luyện thay vì chỉ dựa vào việc xây dựng lại hoàn toàn vương quốc!! Mọi người vẫn sẽ chết, nhưng nó sẽ không phải là tất cả trên vai bạn!!

Vì vậy, một lần nữa, tôi bị căng thẳng!! Cuộc chiến không diễn ra suôn sẻ và chúng ta vẫn còn 5 tập nữa!! Đến cõi vĩnh hằng của bạn đánh tôi với cú đánh tốt nhất của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *