Giải trí

Ca sĩ Ngọc Sơn suýt khóc vì đi sự kiện muộn

Ca sĩ Ngọc Sơn suýt khóc vì đến muộn - ảnh 1

Ca sĩ Ngọc Sơn hoang mang, lo lắng vì bị kẹt xe trên đường đi sự kiện

Ngày 30/9, Ngọc Sơn xuất hiện trong bộ vest xanh đen lịch lãm tại buổi giới thiệu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2022. Ở phần thi này, nam ca sĩ đảm nhận vị trí giám khảo chính.

Tuy nhiên, vì tắc đường nên ca sĩ Tình yêu của cha có mặt muộn 30 phút, tuy nhiên, Ngọc Sơn vẫn tham dự sự kiện cùng các khách mời khác. Nói về sự việc này, nam ca sĩ cho biết: “Ngọc Sơn có lịch làm việc từ trước. Kẹt show truyền hình kết thúc sát buổi họp báo, hôm nay kẹt xe, suýt khóc. Tôi từ quận 2 về, chất đầy container. , sợ đến muộn. Tôi nghĩ bằng mọi giá phải chạy về. Ngọc Sơn sẽ cố gắng cống hiến hết mình và tìm ra Hoa hậu xứng đáng nhất “. Ngoài ra, ông Trương Tuấn, phó trưởng ban tổ chức cũng gửi lời xin lỗi về sự cố này khiến buổi họp báo diễn ra muộn hơn dự kiến.

Ca sĩ Ngọc Sơn suýt khóc vì đến muộn - ảnh 2

Thời gian gần đây, Ngọc Sơn nhận được nhiều lời mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc

\N

Mặt khác, ca sĩ Ngọc Sơn cũng chia sẻ về lý do đồng ý ngồi “ghế nóng” cuộc thi này. Anh cho biết điều này xuất phát từ tình yêu chân thành dành cho mẹ ruột và những người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, chính vì tình cảm mà anh dành cho trưởng ban tổ chức là bà Đặng Gia Bena và cũng là em gái nuôi của Ngọc Sơn.

Ngoài ra, danh ca Ngọc Sơn cũng nhấn mạnh dù “cầm cân nảy mực” ở nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng anh chưa bao giờ rung động trước nhan sắc. “Tôi không bao giờ bỏ cuộc. Tôi có trách nhiệm phải yêu quê hương đất nước, những người con gái và người mẹ Việt Nam. Tôi rất trân trọng những gì trong sáng, thuần khiết, dù có chuyện gì xảy ra, tôi thà bước ra khỏi thế gian nhưng không bao giờ vi phạm đạo đức. Tôi hiểu thế nào là có đạo đức và không bao giờ vi phạm đạo đức. Tôi không bao giờ muốn làm mọi người thất vọng “, giọng ca Vầng trăng cô đơn nói chuyện.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Việt Nam 2022 được UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế cấp phép theo công văn số 9002 / UBND-VH. Theo đó, cuộc thi bắt đầu từ ngày 15/11 và đêm chung kết dự kiến ​​tổ chức vào lúc 19h ngày 22/12 tại Nhà hát Sông Hương (tỉnh Thừa Thiên-Huế).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *