Giải trí

Nhiều người nói những lời khiếm nhã, ‘trả giá’ khi tôi đăng ảnh sexy

Sĩ Thanh: Nhiều người nói những lời khiếm nhã, 'trả giá' khi tôi đăng ảnh sexy - ảnh 1

Sĩ Thanh (áo hồng) và dàn diễn viên của phim Giấc mơ đêm hè

Ngày 4/10, Sĩ Thanh xuất hiện để ra mắt phim Giấc mơ đêm hè. Trong phim, nữ ca sĩ vào vai Châu là người có nhiều mưu mô. Được biết, đây là vai diễn phản diện đầu tiên của Sĩ Thanh. Trong phim, cô có nhiều cảnh thân mật với nam diễn viên trẻ Trung Huy.

Chia sẻ về vai diễn của mình, Sĩ Thanh cho biết: “Từ trước đến giờ chưa bao giờ đóng phim mà hôn sâu và hôn từ đầu đến cuối như vậy nên rất sợ bị đánh giá trên phim. Khi đóng phim, Trung Huy và Tôi rất ngại và hồi hộp nên cả hai phải bật nhạc Hàn Quốc lên để xoa dịu thần kinh vì muốn nụ hôn này thật lãng mạn và phản cảm ”. Tuy nhiên, cô hài lòng với phần trình diễn của mình.

Sĩ Thanh: Nhiều người nói khiếm nhã, 'trả giá' khi tôi đăng ảnh sexy - ảnh 2

Sĩ Thanh và Trung Huy có rất nhiều cảnh hôn trong phim

Là ca sĩ, diễn viên theo đuổi phong cách sexy, Sĩ Thanh thừa nhận cô thường xuyên bị những bình luận, tin nhắn, cuộc gọi quấy rối. “Tôi nhận được rất nhiều lời lẽ khiếm nhã, nhiều người nhắn tin, thậm chí gọi điện quấy rối nhưng đó là số của quản lý nên quản lý cũng rất đau đầu. Nhiều người còn nhắn tin đề nghị giá cả. May mắn là tôi. ‘Mình không phải là người trả lời vì các fanpage, email … đều có chị quản lý. Mình cũng xử lý khéo léo, nếu khó quá thì mình bỏ qua và im lặng. Vì hình ảnh của mình cũng dễ gây hiểu lầm ” , giọng hát Họ nói.

Sĩ Thanh: Nhiều người nói những lời khiếm nhã, 'trả giá' khi tôi đăng ảnh sexy - ảnh 3

Sĩ Thanh chọn cách im lặng khi nhận được những lời góp ý khiếm nhã

\N

Ngoài ra, Sĩ Thanh cũng tiết lộ thêm: “Mới đây, tôi được một người trên Facebook gọi điện hẹn lịch làm việc trong 2 ngày. Tuy nhiên, công việc của tôi đều do tôi quản lý nên tôi có yêu cầu được trao đổi với quản lý. Nhưng người đó nói đó là một công việc “khó” nên tôi hiểu ra vấn đề và không trả lời, tôi bị lừa đảo nhiều như vậy nên tôi ngại đụng chạm, nói chuyện qua lại nên tôi chọn cách im lặng. im lặng”.

Tuy nhiên, nữ diễn viên Giấc mơ đêm hè Tâm sự với mẹ không ngăn cản cô theo đuổi phong cách quyến rũ. Mặt khác, Sĩ Thanh cho rằng đó là vẻ đẹp của người phụ nữ và cô đã rất nỗ lực để có được vóc dáng như hiện tại nên có quyền tự hào.

Sĩ Thanh: Nhiều người nói những lời khiếm nhã, 'trả giá' khi tôi đăng ảnh sexy - ảnh 4
Sĩ Thanh cho biết sắp tới cô vẫn sẽ theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm

Đồng thời, Sĩ Thanh cũng khẳng định sẽ không công khai chuyện tình cảm nữa để tránh gây chú ý với đời tư. Nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh hiện tại cô đang độc thân.

Ngoài Sĩ Thanh, phim Giấc mơ đêm hè Ngoài ra còn có các diễn viên như Trung Huy, Song Dương, Quang Sơn, Phúc An… Phim được phát sóng lúc 20h ngày 4.10 trên TodayTV, YouTube và ứng dụng Today Plus.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *