Tin Game

7 trò chơi di động Battle Royale hàng đầu như Fortnite

Bạn là một fan hâm mộ của Fortnite, nhưng bạn đã cảm thấy nhàm chán và đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt một chút? Bảy trò chơi di động Battle Royale giống Fortnite này sẽ làm được điều đó.

Mặc dù dòng game Battle Royale cổ điển đã ra mắt từ nhiều năm trước, nhưng khái niệm này chỉ mới bùng nổ gần đây trong thế giới game. Điều này chủ yếu là nhờ vào Fortnite phổ biến từ Epic Games. Trò chơi đã phát triển từ trải nghiệm nhiều người chơi trong phim hoạt hình thành một trong những trò chơi Battle Royale cạnh tranh nhất đang được chơi chuyên nghiệp. Mặc dù sức hấp dẫn của nó có thể đã giảm dần theo năm tháng, nhưng nó vẫn tiếp tục duy trì một lượng người chơi nhất định với các bản cập nhật, phần và nội dung mới được phát hành dường như hàng tháng.

1 / PUBG Mobile

Không lâu trước khi một trò chơi Battle Royale khác thu hút sự chú ý của người chơi và đó là Player Unknown Battlegrounds. Trái ngược hoàn toàn với Fortnite, trò chơi được trình bày một cách kỹ lưỡng và thực tế hơn.

7 trò chơi di động Battle Royale hàng đầu như Fortnite 0

Trò chơi được phát hành lần đầu trên PC trước khi đến với di động và vẫn duy trì được lượng người chơi khổng lồ. Đây là một tựa Battle Royale dành cho những ai muốn trải nghiệm Battle Royale cạnh tranh và khốc liệt hơn.

Link game: Android – iOS

2 / Pixel Gun 3D

Minecraft đã trình bày một thế giới thù địch mặc dù có vẻ ngoài đầy màu sắc và khối vuông. Bạn có thể chơi một mình hoặc trực tuyến mà không đảm bảo rằng những người chơi khác sẽ không cố gắng phá hỏng ngày của bạn. Một số nhà phát triển đã nhìn thấy điều này và lấy hình ảnh Minecraft và ghép nó với kịch bản Battle Royale của Pixel Gun 3D.

7 trò chơi di động Battle Royale hàng đầu như Fortnite 1

Bạn không chỉ có thể tùy chỉnh nhân vật của mình mà còn có quyền tùy chỉnh nhiều loại vũ khí. Các cuộc đấu súng có thể xảy ra trên đồng bằng rộng lớn, trên cao nguyên và thậm chí trong các tòa tháp cao, bạn sẽ cần mọi công cụ có thể sử dụng để có lợi cho mình.

Link game: Android – iOS

3 / FOG

Fortnite bắt đầu xu hướng game Battle Royale tập trung vào bắn súng, nhưng điều đó có thể bị hạn chế hoặc bị lạm dụng khi các nhà phát triển không cẩn thận. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tìm đến các trò chơi như FOG để đa dạng. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ DOTA 2 và League Of Legends nhưng trong bối cảnh Battle Royale.

7 trò chơi di động Battle Royale hàng đầu như Fortnite 2

Trong một vùng đất giả tưởng được bao quanh bởi màn sương chết chóc, bạn sẽ phải chiến đấu với những người chơi khác đang tìm cách kiểm soát vương quốc. Khi chuẩn bị, bạn có thể trang bị cho anh hùng của mình những công cụ và khả năng phù hợp. Tránh xa sương mù và thách thức đối thủ của bạn trong khi lấy bất kỳ kho báu nào bạn có thể.

Link game: Android – iOS

4 / Guns Of Boom

Khi nói đến các trò chơi có nhịp độ nhanh, đặc biệt là trên thiết bị di động, lập dị và cách điệu có thể thu hút rất nhiều sự chú ý. Đó là một trong những lý do khiến Fortnite có sức hút rộng rãi như vậy và Guns Of Boom đã làm theo. Có một sự chú trọng rất lớn vào trang phục, mỹ phẩm với vô số trang phục, tính thẩm mỹ và các đặc điểm thể chất mà bạn có thể áp dụng cho nhân vật của mình.

7 trò chơi di động Battle Royale hàng đầu như Fortnite 3

Mặc dù trò chơi là FPS, sẽ không có nhiều khoảnh khắc buồn tẻ khi chạy qua các đường phố của thị trấn hoạt hình. Bạn sẽ thấy một cuộc diễu hành của các đối thủ trong lễ hội cung cấp các mục tiêu rõ ràng khi bạn bắn bằng vũ khí tùy chỉnh. Phong cách hoạt hình của trò chơi là những gì thực sự khiến chúng ta nhớ đến Fortnite ngay lần đầu tiên bạn nhìn thấy nó.

Link game: Android – iOS

5 / Battle Bay

Mặc dù khái niệm về Battle Royale có thể gợi ra một số hình ảnh khác nhau, nhưng hầu hết chúng đều mô tả những người lính chiến đấu trên một cánh đồng trống. Battle Bay là một game hải chiến đậm chất hành động của nhà phát hành Rovio Entertainment Corporation, nhà phát hành của tựa game Angry Birds đình đám mà không ai không chơi qua.

7 trò chơi di động Battle Royale hàng đầu như Fortnite 4

Đó là những gì Battle Bay thể hiện với bối cảnh trò chơi. Bạn có thể chọn một trong nhiều mô hình thuyền và sau đó mặc chúng theo cách bạn muốn. Khi bạn đã hài lòng, hãy mang nó ra biển để có một phiên bản Battleship hào nhoáng, nhịp độ nhanh, nơi đó là con tàu của bạn chống lại tất cả các tàu của kẻ thù khác.

Link game: Android – iOS

6 / Warriors.io

Warriors.io là trò chơi đấu trường sinh tồn nhiều người chơi ly kỳ với những người lính nhỏ đáng yêu chiến đấu để giành chiến thắng! Chiến đấu để sinh tồn bằng cách sử dụng các loại vũ khí khác nhau và giành chiến thắng trong trận đấu!

7 trò chơi di động Battle Royale hàng đầu như Fortnite 5

Liên kết game: Android– iOS

7 / KHU VUI VẺ

Battle Royale trực tuyến với hàng nghìn người chơi từ khắp nơi trên thế giới! Nâng cấp nhân vật, vũ khí, sử dụng vật tư và trở thành người chiến thắng duy nhất của HAPPY ZONE.

7 trò chơi di động Battle Royale hàng đầu như Fortnite 6

Bắn đạn, phóng tên lửa, ném lựu đạn và thậm chí gây rối với máy bay không người lái, tất cả đều nhằm mục đích trở thành chiến binh cuối cùng đứng vững. Với trò chơi này, 2game sắp xếp cuối danh sách các trò chơi Battle Royale trên di động như Fortnite!

Liên kết game: Android

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *