Tin Game

TOP phim tiểu sử gây tranh cãi nhất mọi thời đại (Phần 1) | SharingFunVN

BOHEMIAN RHAPSODY (2018)

TOP những bộ phim tiểu sử gây tranh cãi nhất mọi thời đại Phần 1

Bohemian Rhapsody là một bộ phim tiểu sử về Freddie Mercury, một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất người Anh nổi tiếng với vai trò ca sĩ chính và nhạc sĩ chính cho ban nhạc rock Queen.

Mặc dù bộ phim đạt được thành công vang dội khi giành được 4 giải Oscar và nhanh chóng biến thể loại tiểu sử nhạc rock kinh điển trở thành thể loại phim hot nhất, nhưng nó đã gây ra rất nhiều tranh cãi vào thời điểm đó, đặc biệt là trong cộng đồng những người hâm mộ ban nhạc này.

Nhiều người cho rằng tác phẩm đã kể nhiều điều không chính xác về lịch sử các sự kiện xuất hiện cũng như đi sâu vào đời tư của Mercury và chẩn đoán bệnh AIDS là hành vi vô cùng thiếu trách nhiệm của nhà sản xuất. phim ảnh.

RICHARD JEWELL (2019)

TOP những bộ phim tiểu sử gây tranh cãi nhất mọi thời đại Phần 1 2

Trái ngược với đánh giá cao từ các nhà phê bình, các nhà báo không hài lòng với cách khắc họa chân dung nhà báo. Atlanta Kathy Scruggs (Olivia Wilde) của đoàn phim Richard Jewell.

Có một tình tiết xuất hiện trong phim đã gây ra nhiều tranh cãi, đó là chi tiết một cựu phóng viên của Tạp chí Hiến pháp Atlanta được cho là đã đề nghị trao đổi giới tính để lấy thông tin mật của đối tượng. Tuy nhiên, không ngoài sự chờ đợi, đây là điều mà tất cả những ai liên quan đến câu chuyện đều kiên quyết phủ nhận.

NHÀ CỦA GUCCI (2021)

TOP những bộ phim tiểu sử gây tranh cãi nhất mọi thời đại Phần 1 3

Leave a Reply

Your email address will not be published.