Anime - Manga

Siêu phẩm di động Aether Gazer thông báo thời gian mở máy chủ thử nghiệm vào tháng 10 tới

Sau một thời gian dài chờ đợi, siêu phẩm Aether Gazer cũng đã rục rịch công bố phiên bản thử nghiệm ngay trong tháng 10 sắp tới.

Theo những gì nhà xuất bản Yostar nói rằng game hành động chặt chém Aether Gazer sẽ mở đợt thử nghiệm Closed Beta trên quy mô toàn cầu vào tháng 10. Theo dự kiến, phiên bản thử nghiệm này sẽ ra mắt từ 0h ngày 12/10 đến 2h sáng ngày 21/10.

Cốt truyện của Aether Gazer sẽ xảy ra trong bối cảnh hậu tận thế, khi các nhà khoa học đã phát minh ra thiết bị truyền ý thức đến một siêu máy tính có tên “Gaea Zero“. Mục đích của việc này là tạo ra một thế giới không có chiến tranh và đau thương. Tuy nhiên, một sự kiện đã xảy ra khiến những con quái vật gọi là Shihai xuất hiện và ăn thịt thế giới.

Xem thêm: Siêu phẩm Aether Gazer thông báo thời gian mở máy chủ Tây và Đông Nam Á

Cũng vì lý do này mà người chơi sẽ tham gia vào game để giải quyết những lỗ hổng đó, cũng như ngăn chặn các sinh vật Shihai, bảo vệ hòa bình thế giới.

Siêu phẩm di động Aether Gazer thông báo thời gian mở máy chủ thử nghiệm vào tháng 10 tới

Nếu chúng ta nói về lối chơi của Aether Gazer thì đây sẽ là trò chơi này sẽ đi theo thể loại hành động chặt chém, người chơi sẽ được điều khiển các nhân vật trong game, tung ra các kỹ năng đặc biệt và tiêu diệt các sinh vật Shihai mà bạn phải đối mặt. Các nhân vật được thiết kế với các bộ kỹ năng, vũ khí và lối chơi khác nhau, cùng với giao diện thân thiện với bất kỳ game thủ nào để bạn có thể tối ưu hết sức mạnh của nhân vật. nhân vật một cách dễ dàng.

Xem thêm; Cộng đồng Aether Gazer phẫn nộ trước bộ ảnh 18+ của nữ NV Osiris

Siêu phẩm di động Aether Gazer thông báo thời gian mở máy chủ thử nghiệm vào tháng 10 tới

Đồ họa cũng cực kỳ đáng chú ý Aether Gazer bởi nó mang phong cách Anime hiện đại, và công nghệ 3D đã tạo ra một sản phẩm chất lượng cực kỳ tốt, xứng đáng để game thủ trải nghiệm. Các hiệu ứng kỹ năng cũng được mô tả rất chi tiết, vượt xa mong đợi của nhiều game thủ đối với một game mobile.

Thông tin về phiên bản Beta của Aether Gazer sẽ được Lagvn thông tin đến các bạn nhanh nhất trong các bài viết tiếp theo, hãy cùng chờ đón.

Leave a Reply

Your email address will not be published.