Anime - Manga

Live-Action Black Night Parade Film cast Hiroshi Tamaki as Voice of Knecht – News

Trang web chính thức của phim người thật đóng dựa trên Hikaru Nakamura‘S Cuộc diễu hành đêm đen truyện tranh hài được tiết lộ vào thứ Năm rằng Hiroshi Tamaki (live-action Nodame Cantabile‘S Chiaki) sẽ lồng tiếng cho nhân vật Knecht, thủ lĩnh bí ẩn và không đầu của Nhà Santa Claus.

Câu chuyện kể về Miharu Hino, một chàng trai trẻ không thể vào đại học hoặc không có một hợp đồng biểu diễn ổn định, vì vậy anh ta cuối cùng dành hàng ngày cho công việc bán thời gian ở cửa hàng tiện lợi của mình. Tuy nhiên, người đàn ông tốt bụng này bằng cách nào đó đã nhận được một công việc thông qua “Ông già Noel đen” tại một công ty chuyên phát những món quà khủng khiếp cho những đứa trẻ nghịch ngợm. (“Các công ty đen” là một từ lóng của Nhật Bản để chỉ những nơi làm việc bóc lột.)

Dàn diễn viên bao gồm:

Yuuichi Fukuda (live-action Wotakoi: Tình yêu thật khó đối với Otaku, Gintama, HK / Hentai Kamen) là đạo diễn bộ phim và đồng viết kịch bản với Tetsuo Kamata.

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23/12.

Nakamura ra mắt manga trong Shueisha‘S Bước nhảy trẻ hàng tuần vào tháng 11 năm 2016. Shueisha đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào tháng 12 năm 2016 và nó đã xuất bản tập thứ bảy vào tháng 12 năm ngoái. Manga cũng đã được phát hành ở các địa điểm khác, bao gồm Ultra JumpKỹ thuật số Margaret, Shonen Jump +Cinra.net, Line Manga, Truyện tranh pixiv, Nico Nico Seigavà nhiều hơn nữa.

Nakamura hiện cũng đang vẽ Saint Young Men sê-ri manga, bắt đầu vào năm 2006. Câu chuyện kể về cuộc sống hàng ngày của Chúa Giê-su và Đức Phật Gautama, hai người bạn cùng phòng sống trong một căn hộ ở Tokyo. Một tập hai DVD anime gốc dự án sản xuất bởi Ảnh A-1 được xuất bản vào năm 2012 và 2013, và manga cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình vào năm 2013. Kể từ đó, manga đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể người thật.

Tác phẩm trước của Nakamura bao gồm Arakawa dưới cây cầu, kéo dài từ tháng 12 năm 2004 đến tháng 7 năm 2015. Bộ truyện tranh đã kéo dài 14 tập và truyền cảm hứng cho hai bộ anime truyền hình, một bộ phim truyền hình live-action và một bộ phim live-action. Vertical đã cấp phép cho manga và đang phát hành nó thành nhiều tập.

Nakamura cũng minh họa NisiOisin‘S Juni Taisen: Zodiac War cuốn tiểu thuyết. Viz Media đã phát hành cuốn tiểu thuyết vào tháng 10 năm 2017, và nó đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản, và Funimation phát trực tuyến một lồng tiếng. Cuốn sách đã nhận được phần tiếp theo vào tháng 12 năm 2017.

Nguồn: Cuộc diễu hành đêm đen trang web của phim, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *