Tin Game

Unity: Phần lớn game thủ chọn chơi Multiplayer | SharingFunVN

Unity đã đưa ra báo cáo mới nhất về mức độ phổ biến của các trò chơi nhiều người chơi (Multiplayer).

Theo báo cáo, trong số những người chơi game, 77% trong số họ chơi các tựa game nhiều người chơi. Điều này một phần là do các khía cạnh xã hội của hình thức này, vì một số game thủ nói rằng họ quyết định chơi trò chơi nào dựa trên những người bạn đã chơi.

Báo cáo Unity đồng bộ với bản cập nhật cho các giải pháp nhiều người chơi UGS của nó. Bản cập nhật mới bao gồm một số công cụ, bao gồm khả năng mở rộng quy mô lên hàng triệu người chơi.

Báo cáo mới của Unity được đưa ra.

Báo cáo mới của Unity được đưa ra.

Các tựa game nhiều người chơi đã chứng kiến ​​mức độ tương tác tăng đột biến trong năm nay. Jeff Collins, SVP kỹ thuật của Unity, cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi nghĩ trong thời đại đại dịch, có nhiều người chơi trò chơi hơn. Điều này thúc đẩy các hãng phim tạo ra nhiều nội dung mới, hấp dẫn hơn và điều đó tiếp tục trong năm nay. Trò chơi mới và nội dung nhất quán dường như đã duy trì sự tương tác mặc dù chúng tôi đang trở lại cuộc sống bình thường sau đại dịch. “

Collins nói thêm: “Các trò chơi nhiều người chơi sẽ tiếp tục phổ biến. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy trò chơi phá bỏ các rào cản để mọi người chơi với nhau trên mọi thiết bị. Chúng tôi sẽ thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với nội dung do người dùng tạo và các mô hình mới của nền kinh tế người sáng tạo ”.

Unity: Hầu hết các game thủ chọn chơi Multiplayer

Unity đã thực hiện một cuộc khảo sát trực tuyến đối với các game thủ ở Mỹ, Anh, Hàn Quốc và Nhật Bản, thu thập phản hồi từ khoảng 1.500 người chơi. Trong số đó, khoảng 50% trong số họ là những người chơi “bình thường” (được định nghĩa là những người dành “ít nhất hai giờ chơi game mỗi tuần, trong đó ít nhất 30 phút để chơi nhiều người chơi”) và những người chơi “tích cực” (được định nghĩa là những người dành “ít nhất bốn giờ mỗi tuần để chơi trò chơi nhiều người chơi” trong battle royale, MMO, FPS, v.v.)

Đúng như dự đoán, không phải tất cả các thể loại nhiều người chơi đều phổ biến như nhau. Battle Royale và FPS là thể loại game nhiều người chơi phổ biến nhất, theo báo cáo, tiếp theo là các game thể thao và đua xe. MOBA và RTS cũng phổ biến ở Hàn Quốc hoạt động tốt hơn nhiều so với các trò chơi FPS và đua xe.

Mức độ phổ biến của một trò chơi ở một địa điểm cụ thể cũng có thể gắn liền với các khía cạnh xã hội của chế độ nhiều người chơi. Theo báo cáo, gần một nửa số game thủ cho biết yếu tố quyết định trong việc chơi một trò chơi là liệu nó có thuộc thể loại mà họ yêu thích hay không. Tuy nhiên, 34% cũng trả lời rằng một yếu tố chính là liệu bạn bè của họ có chơi hay không.

game thủ nhiều người chơi Unity

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *