Giải trí

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk nói bị cáo oan ‘có quan hệ tình cảm với xe lam’

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk cho biết ông bị tố ngoại tình với xe lam - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc ô tô màu xanh được đăng tải trên mạng xã hội với thông tin vu khống ông Hùng – Ảnh: MXH

Sáng 30/9, ông Trần Phú Hùng cho biết sẽ đề nghị cơ quan chức năng xử lý thông tin sai sự thật trên mạng xã hội và một số tờ báo làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân ông và HĐND tỉnh Đắk Lắk, nơi ông làm Phó chủ tịch.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh chiếc xe ô tô biển số xanh của HĐND tỉnh Đắk Lắk chuyên chở ông Hùng đi công tác dừng tại một căn nhà trên đường Hà Huy Tập (phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột). thành phố). ).

Thông tin trên mạng cũng cho hay, tài xế này ngoại tình với một người phụ nữ đã có gia đình tại ngôi nhà nói trên. Thông tin dư luận hướng đến người có hành vi không chuẩn mực là ông Hùng.

“Xe biển số xanh là xe công, đi chung và chỉ chở khi tôi đi công tác. Tôi không có tiêu chuẩn xe riêng nên xe đó không phục vụ tôi khi tôi không đi. xe này đậu ở đâu là trách nhiệm của người lái xe.

Hơn nữa, không có thông tin cụ thể nào mà các trang mạng, báo chí gắn tên tuổi, gây hiểu nhầm cho dư luận rằng tôi có quan hệ với xe ô tô biển số xanh, làm ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân, tổ chức ”, ông Hùng nói.

Cũng theo ông Hùng, cách đây vài ngày, cơ quan này có nhận được đơn của người dân về việc tài xế D. – người điều khiển xe ô tô biển xanh của đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk, chở ông Hùng đi trên. đi công tác. Đơn cho rằng anh D. có quan hệ ngoài hôn nhân với người đã có gia đình (?).

“Cơ quan này cũng đã yêu cầu tài xế D. nghỉ việc vài ngày để xác minh, xử lý hồ sơ. Trong khi xử lý đơn tố cáo đối với anh D., trên mạng có thông tin về chiếc xe ô tô màu xanh đậu tại địa chỉ trên. Một số báo chí nêu.” Các cơ quan sau khi xác minh, biết sự việc chỉ liên quan đến ông D. vẫn tiếp tục lôi tôi vào cuộc ”, ông Hùng nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *