Giải trí

Charlie Puth xuất hiện trong trận chung kết ‘Đường lên đỉnh Olympia 2022’

Charlie Puth xuất hiện trong trận chung kết

Charlie Puth xuất hiện trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022

Chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia Năm nay diễn ra vào sáng 2/10 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. Ngoài màn tranh tài gay cấn giữa 4 thí sinh tài năng, chương trình còn gây chú ý với sự xuất hiện bất ngờ của nam ca sĩ người Mỹ Charlie Puth qua video.

Cụ thể, trong phần thi cuối cùng của thí sinh Vũ Nguyên Sơn (THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam), sau MV Hẹn gặp lại Cuối phim, Charlie Puth xuất hiện chào hỏi và giới thiệu bản thân với ca khúc hit Hẹn gặp lại. Anh chia sẻ đây là ca khúc đáng nhớ trong sự nghiệp và cũng mang thông điệp ý nghĩa.

Charlie Puth xuất hiện trong trận chung kết
Nhiều khán giả bất ngờ và thích thú khi thấy Charlie Puth đặt câu hỏi cho thí sinh Đường lên đỉnh Olympia 2022

Sau đó, Charlie Puth đặt câu hỏi: “Trong phần này của bài hát, tôi đã sử dụng một từ đồng nghĩa với từ“ tình bạn ”. Bạn có thể cho tôi biết đó là từ nào không? ” (Dịch: Trong đoạn trích của bài hát, tôi đã sử dụng một từ đồng nghĩa với từ “tình bạn”. Bạn có thể cho tôi biết từ đó là gì không?).

Vũ Nguyên Sơn không đưa ra câu trả lời. Bùi Anh Đức (THPT Chuyên Sơn La) giành quyền trả lời và đưa ra đáp án là “Trái phiếu”, nhưng đáp án của chương trình lại là “Tình anh em”. Ngay ở giờ trực tiếp, chương trình đã không chấp nhận câu trả lời của Bùi Anh Đức và trừ 15 điểm của thí sinh này.

\N

Charlie Puth xuất hiện trong trận chung kết

Nam ca sĩ chúc thí sinh may mắn sau khi đặt câu hỏi

Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc, Đường lên đỉnh Olympia 2022 đã kiểm tra với cố vấn tiếng Anh và chấp nhận câu trả lời của Bùi Anh Đức là “Trái phiếu”. Do đó, có hai câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, “Bond” và “Brotherhood”. Số điểm của các thí sinh có khác nhau, nhưng kết quả chung cuộc cũng như thứ hạng của các thí sinh vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 vẫn không có gì thay đổi. Tại trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia Năm 2022, Đặng Lê Nguyên Vũ (THPT Bắc Duyên Hà – Thái Bình) xuất sắc giành chiến thắng với 205 điểm. Đa số khán giả đều bày tỏ sự tiếc nuối cho Bùi Anh Đức.

Bên cạnh đó, trên mạng xã hội, sự xuất hiện bất ngờ của Charlie Puth trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú và khen ngợi đội Đường lên đỉnh Olympia với sự sáng tạo khiến phần thi bớt khô khan và hấp dẫn hơn. Một số khán giả hy vọng chương trình sẽ mời các nghệ sĩ khác đặt câu hỏi trong các mùa sau.

Charlie Puth xuất hiện trong trận chung kết

Hẹn gặp lại của Wiz Khalifa và Charlie Puth từng gây sốt

cắt từ clip

Charlie Puth sinh năm 1991, là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất người Mỹ. Anh gây ấn tượng với hàng loạt bản hit: Không có gì ngoài rắc rối, Sự chú ý, Một cuộc gọi đi, Nguy hiểm, Hẹn gặp lại, Chúng ta không nói chuyện nữa, Trái và Phải… Riêng tư Hẹn gặp lại là một bài hát của rapper người Mỹ Wiz Khalifa kết hợp với Charlie Puth, nằm trong album nhạc phim của bộ phim Furious 7phát hành vào năm 2015. Hẹn gặp lại từng tạo nên “cơn sốt”, được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao nhờ ca từ ý nghĩa, giai điệu sâu lắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *