Tin Game

Valorant Mobile bất ngờ xuất hiện trên Google Play Store | SharingFunVN

Valorant Mobile hiện có trên cửa hàng Google Play với các thông tin chi tiết mới về phiên bản FPS phổ biến.

Valorant Mobile bất ngờ xuất hiện trên Google Play Store

Trò chơi Valorant Mobile hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta giới hạn. Từ lâu, Riot đã phát triển phiên bản di động của tựa FPS đình đám Valorant. Tuy nhiên, người chơi có thể có cái nhìn đầu tiên về những gì sắp xảy ra nhờ một số thông tin mới sắp ra mắt trên cửa hàng Google Play.

Một loạt ảnh chụp màn hình bị rò rỉ gần đây đã được tải lên cửa hàng ứng dụng đã xuất hiện trực tuyến vào tháng 9 bao gồm màn hình đăng nhập và tải, cũng như giao diện tổ đội PvP trong trò chơi. Mặc dù vẫn chưa có giao diện trong trò chơi, điều đó có nghĩa là Riot đang muốn sớm bắt đầu thử nghiệm FPS trên thiết bị di động.

Valorant Mobile đang thử nghiệm cho Android.

Valorant Mobile đang thử nghiệm cho Android.

Kể từ khi công bố ban đầu vào tháng 7 năm 2021, không có nhiều thông tin về dự án Valorant Mobile. Các chủ đầu tư cực kỳ kín tiếng về tiến độ phát triển của sản phẩm này.

Cùng với những ảnh chụp màn hình trong trò chơi này, người rò rỉ DannyINTEL cũng đã tuyên bố rằng thử nghiệm chơi Valorant Mobile đang diễn ra trên Google Play. Trò chơi chỉ mở cửa cho một số lượng nhỏ người chơi thông qua bản beta.

Thông tin chi tiết bị rò rỉ của Valorant Mobile xác nhận rằng một số người dùng có quyền truy cập vào trò chơi ở thời điểm hiện tại đang tuân theo NDA: “Đây là bản demo đang được thực hiện và bạn đang trong quá trình thực hiện. Hãy tuân theo NDA để không chia sẻ bất kỳ thông tin nào với bất kỳ ai bên ngoài Riot hoặc những người tham gia thử nghiệm. ”

Valorant Mobile bất ngờ xuất hiện trên Google Play Store

Người chơi có cái nhìn tích cực về bản beta này của Valorant Mobile, bao gồm cả cách trò chơi hoạt động. Kể từ khi ra mắt, Valorant đã tạo nên một làn sóng trong cộng đồng game thủ nhờ sự hấp dẫn của nó, với mức độ nổi tiếng của trò chơi chỉ tiếp tục phát triển khi các bản đồ, nhân vật và tính năng mới tiếp tục. được thêm bởi Riot.

Là một game FPS, Valorant Mobile tập trung vào lối chơi tấn công và phòng thủ 5v5, tính năng và tính cạnh tranh của trò chơi rất mạnh mẽ. Sau khi ra mắt ở nước ngoài vào năm 2020, đã có một hệ thống thi đấu thể thao điện tử hoàn chỉnh và nhiều đội nổi tiếng đã được thành lập.

fps trò chơi bạo loạn Valorant VALORANT Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *