Giải trí

Dương Ngọc Thái tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ là ca sĩ xinh đẹp

Dương Ngọc Thái tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ là ca sĩ xinh đẹp - Ảnh 1
Sau 13 năm làm việc chung, Dương Ngọc Thái khẳng định nếu phải chọn lại vẫn chọn Triệu Ái Vy

FBNV

Ngoài là một ca sĩ nổi tiếng, sở hữu hàng loạt bản hit như Gọi đò, Tình yêu kỳ lạ … Dương Ngọc Thái còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân viên mãn với Triệu Ái Vy và 3 con. Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình bạn đời tốt, Cặp đôi có dịp trải lòng về cuộc sống sau khi kết hôn.

Triệu Ái Vy cho biết, trước đây cô là ca sĩ trong nhóm nhạc 4 thành viên, thường biểu diễn những ca khúc sôi động để mở màn chương trình. Trong một lần gặp gỡ, Dương Ngọc Thái cảm phục và từ đó tìm cách “tấn công” đối thủ. Giải thích điều này, giọng ca Gọi phà nói là do duyên số. Thậm chí, nam ca sĩ khẳng định sau 13 năm đồng hành, nếu được chọn lại, anh vẫn chọn Triệu Ái Vy.

Dương Ngọc Thái tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ là ca sĩ xinh đẹp - Ảnh 2
Dương Ngọc Thái công khai mọi chuyện để vợ không ghen

Nhắc đến hành trình hôn nhân của mình, Dương Ngọc Thái cho biết điều khiến anh nhớ mãi là khi vợ sinh em bé thứ ba. Nam ca sĩ cho biết thời điểm đó dù đang trên giường sinh nở nhưng Triệu Ái Vy vẫn kịp livestream bán hàng. Tiết lộ này khiến các nghệ sĩ vô cùng ngạc nhiên. Ngay lập tức, nữ khách lên tiếng: “Chắc bác sĩ cũng bất ngờ lắm. Vì lúc vào khám còn nói bác sĩ đợi mình khoảng 5 phút vì bận livestream. Mọi người hỏi sao lại gần đưa. sinh mà bình thường. cũng bình thường nhưng đau thật. Mình nói chuyện 1 lúc thì bác sĩ hỏi: Giờ em có định sinh không? ”

Hoạt động nghệ thuật và tiếp xúc với nhiều cô gái xinh đẹp, Dương Ngọc Thái cho biết anh đã công khai mọi chuyện với người bạn đời của mình. Nam ca sĩ thừa nhận: “Vợ tôi nghe điện thoại hay chuyện gì cũng biết. Tôi không có chuyện riêng tư gì mà vợ lại ghen. Khi có bạn gái bên ngoài, người đàn ông phải giấu, đặt mật khẩu …”. Tiếp lời, Triệu Ái Vy cho biết từ khoảng 4 năm trước, chồng cô đã “ngoan” trở lại, dù trước đó, nam ca sĩ cũng từng khiến cô ghen.

\N

Dương Ngọc Thái tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ là ca sĩ xinh đẹp - ảnh 3
Tổ ấm hạnh phúc của Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy

Triệu Ái Vy chia sẻ thêm hành động khiến cô thích nhất khi được đối phương đưa tiền lương. Người đẹp cho biết: “Lúc đó mình thấy chồng mình rất dễ thương. Có lần mệt lắm nhưng chỉ cần chồng nói” lương này “là mình đỡ hơn rồi”. Người đẹp cho biết thêm, trước đó cả hai từng có thời gian yêu xa. Khi đó, hai vợ chồng thường xuyên gọi điện để có thể trò chuyện, giúp gắn kết tình cảm với nhau hơn.

Trong thời kỳ hôn nhân, Triệu Ái Vy thường xuyên tranh cãi với chồng về công việc. Nữ ca sĩ cho biết mỗi lần livestream, chồng cô thường phân bua khiến cô phải lên tiếng. Tuy nhiên, đối với Dương Ngọc Thái, cả hai thường tranh cãi nhiều nhất về chuyện ăn uống của các con.

Triệu Ái Vy cho biết thêm, vì Dương Ngọc Thái lớn tuổi nên cô hiểu rõ bản thân hơn. Bản thân cô cũng cố gắng thay đổi, hy sinh cho tổ ấm của mình để chồng cảm nhận được điều đó. Tuy nhiên, điều gì tạo nên giọng hát Gọi phà Không hài lòng là vợ cằn nhằn. “Trước đây, tôi đi hát nhiều, không ở nhà thường xuyên, có khi cả tuần mới ở một ngày nên vợ cứ cằn nhằn. Nhưng khi thấy vợ sinh con, tôi mới nhận ra và thay đổi. ”anh nói. ca sĩ tâm sự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *