Giải trí

‘Giọng hát của Tùng Dương còn thiếu một điều nữa là khán giả ơi’

Giọng hát của Tùng Dương còn thiếu một thứ - đó là khán giả - Ảnh 1.

Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ tại buổi họp báo – Ảnh: HÒA NGUYÊN

Tiếp tục đồng hành cùng Tùng Dương trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát vào ngày 25-11, producer Hữu Vương đã có nhận định như vậy về Tùng Dương trong buổi họp báo ngày 3-11-10 tại Hà Nội.

Thấy được “vấn đề” này của Tùng Dương, ngay từ ngày đầu tiên làm việc với nam ca sĩ này, Hữu Vượng đã đặt mục tiêu đưa ca sĩ này đến gần hơn với nhiều khán giả bình dân nhất.

Hữu Vượng cũng nhìn ra lý do Tùng Dương không có lượng khán giả xứng đáng với giọng hát và kỹ thuật thanh nhạc của mình là do Tùng Dương hay hát những ca khúc khó, một mình trong thế giới khác.

Điều này tất nhiên cũng rất tốt đối với một nghệ sĩ, nhưng thành công, đích đến cuối cùng của bất kỳ nghệ sĩ nào vẫn là khán giả. Tùng Dương phải đến gần hơn với khán giả. Nhà sản xuất Hữu Vượng hứa hẹn rằng liveshow lần này của Tùng Dương sẽ đưa anh đến gần với nhiều khán giả hơn.

Hữu Vượng và ê-kíp lần đầu tiên “dũng cảm” thực hiện liveshow của Tùng Dương tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với hơn 4.000 chỗ ngồi.

Tại buổi họp báo, Tùng Dương cho biết đêm nhạc không chỉ “làm mới”, hát lại những bản hit mà các ca khúc cũ cũng được làm mới và có cả một ca khúc mới do Tùng Dương sáng tác. Gieo hạt.

30 tác phẩm được Tùng Dương chọn không phải là những tác phẩm trong mắt anh hay nhất mà anh chọn những ca khúc có nhiều kỷ niệm với mình nhất.

Với Gieo hạt, Tùng Dương “khoe” được nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến khen “ổn chứ không đùa”. Tại buổi họp báo, producer Hữu Vượng cho rằng đây có thể là một điểm nhấn trong liveshow này.

Đêm nhạc kỷ niệm 20 năm hát tình ca, Tùng Dương mời hai người bạn thân là Thanh Lam và Hà Trần. Ngoài ra, anh còn mời ba ca sĩ trẻ chưa từng hát chung với mình là Hà Lê, Uyên Linh, Đào Tố Loan như những hương sắc đẹp đẽ để kết hợp.

Khi được hỏi tại sao Tùng Dương không thử kết hợp với các ca sĩ Gen Z trong liveshow này, anh cho biết thực ra anh đã cầu hôn một số bạn trẻ nhưng ngay lập tức bị từ chối vì “bạn hát với mình”. Sau đó, giọng nói của bạn nhai đầu tôi trên sân khấu. ”

Trong lúc “chờ các bạn thế hệ Z cũ”, Tùng Dương cho biết trong liveshow của mình anh sẽ hát các ca khúc của các ca sĩ thế hệ Z.

Live concert 20 năm ca hát sẽ bắt đầu với những kỷ niệm thuở ban đầu, khi Tùng Dương bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Khán giả sẽ được nghe Tùng Dương hát những ca khúc kinh điển của Việt Nam và thế giới.

Ở “chương” hai sẽ là những ca khúc dân gian đương đại, những trải nghiệm âm nhạc độc đáo thuở mới vào nghề của Tùng Dương, với cột mốc chính là cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn.

Phần thi thứ ba là Tùng Dương hát tình ca phiên bản trẻ. Và phần thứ tư là những ca khúc thể hiện một Tùng Dương đầy màu sắc.

Live concert được đầu tư với công nghệ ánh sáng 3D mapping và Hologram, nghệ thuật thị giác, múa đương đại …

Ca sĩ Tùng Dương: Tôi yêu và tôn trọng phụ nữCa sĩ Tùng Dương: Tôi yêu và tôn trọng phụ nữ

TTO – ‘Tôi mang ơn những người phụ nữ, không chỉ mẹ tôi, vợ tôi mà còn cả những nhạc sĩ, nữ ca sĩ song ca cùng tôi và các fan nữ. Fan của tôi chủ yếu là nữ. Phụ nữ mang lại thành công cho tôi ”, Tùng Dương chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *