Giải trí

Uyên Linh ‘đổi hit’ với ‘nữ hoàng nhạc jazz’ Tuyết Loan

Uyên Linh 'đổi hit' với 'nữ hoàng nhạc jazz' Tuyết Loan - ảnh 1

Nghệ sĩ Tuyết Loan và ca sĩ Uyên Linh hào hứng thể hiện ca khúc của nhau

Trong chương trình Giao lộ thời gian 6 của FPT Play, ca sĩ Tuyết Loan và Uyên Linh có dịp đứng chung sân khấu và hát chung ca khúc của nhau. Chương trình bắt đầu bằng một bản mashup Trở lại bến tàu ước mơ Giữa đại lộ Đông Tây do Uyên Linh và Tuyết Loan hòa âm. Đây là lần đầu tiên sau 12 năm “nữ hoàng nhạc jazz” trở lại Hà Nội biểu diễn nên cô cảm thấy rất vui. Bên cạnh đó, Uyên Linh cũng bày tỏ sự hào hứng khi được song ca cùng đàn chị.

Uyên Linh 'đổi hit' với 'nữ hoàng nhạc jazz' Tuyết Loan - ảnh 2

Đối với ca sĩ Tuyết Loan, nhạc jazz là cuộc sống

bên trong Hát để thay đổi các bản hitca sĩ Tuyết Loan thể hiện 2 ca khúc Cảm ơn tình yêuNhớ bạn của Uyên Linh, theo cô đây là một thử thách lớn và khó chinh phục. Tuy nhiên, với kinh nghiệm hơn 50 năm trong nghề, Tuyết Loan vẫn thể hiện trọn vẹn phần trình diễn của mình và mang đến cho khán giả những cảm nhận mới về hai ca khúc này. Tuy nhiên, để có phần trình diễn chỉn chu, cô đã dành 10 ngày tập luyện trước khi tự tin trình diễn trên sân khấu. Về phần Uyên Linh, cô cũng chinh phục khán giả bằng giọng hát đầy nội lực trong hai tiết mục Cho tôi quên tuổi ngọcLứa tuổi cô ấy có tôi.

\N

Uyên Linh 'đổi hit' với 'nữ hoàng nhạc jazz' Tuyết Loan - ảnh 3

Uyên Linh bày tỏ sự phấn khích khi ca khúc của mình được làm mới

Với phần Hit vượt thời gianca sĩ Tuyết Loan khiến người nghe hoài niệm về quá khứ qua 2 ca khúc Ai đi sông Xiang? Con gái huyền thoại. Theo ca sĩ Tuyết Loan, nhạc jazz là lẽ sống của cô vì từ nhỏ cô đã đam mê dòng nhạc này và đến giờ, nữ ca sĩ vẫn hát thể loại này trước khi đi ngủ. Ngoài ra, “nữ hoàng nhạc jazz” cũng cho biết cô rất vui khi vẫn có những khán giả trẻ biết cách thưởng thức nhạc jazz và đó là một tín hiệu đáng mừng.

Trong khi đó, Uyên Linh cũng gửi tặng khán giả 3 ca khúc theo phong cách jazz gồm Ai biết được, Nếu có một ngày Đưa tôi lên mặt trăng trước khi kết thúc chương trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *