Anime - Manga

Tổng hợp tất cả những thông tin quan trọng về manga / anime được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022!

Là một trong những sự kiện manga / anime lớn nhất tại Nhật Bản, Jump Festa 2022 thực sự là một sự kiện bùng nổ bởi đã mang đến cho khán giả vô số thông tin hấp dẫn về các tựa manga nổi tiếng. chẳng hạn như One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Chainsaw Man, Rurouni Kenshin. Sau đây, hãy cùng điểm qua tất cả những điểm nổi bật được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022!

Tổng hợp tất cả những thông tin quan trọng về manga / anime được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022!  - Ảnh 1.

BLEACH: Phần thi Huyết chiến Ngàn năm

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng chúng ta cũng đã có thông tin mới về BLEACH: Thousand-Year Blood War Arc, anime chuyển thể từ manga cùng tên của Tite Kubo. Trong sự kiện Jump Festa 2022, hình ảnh và trailer của anime đã được công bố. Studio Pierrot sẽ xử lý anime. Đạo diễn của phim sẽ là Tomohisa Taguchi. Masashi Kuko và Shiro Sagisu lần lượt phụ trách thiết kế nhân vật và sáng tác âm nhạc. BLEACH: Thousand-Year Blood War Arc sẽ chuyển thể phần cốt truyện cuối cùng của manga Bleach, bao gồm nội dung từ tập thứ 55 đến tập thứ 74.

Phim One Piece RED

Tại Jump Festa, chúng ta sẽ nhìn thấy băng Mũ Rơm. Theo thông tin rò rỉ, băng Mũ Rơm sẽ tới một hòn đảo tổ chức lễ hội âm nhạc. Ở đó, họ gặp Shanks và một “thần tượng” nữ. Theo Oda, Shanks sẽ xuất hiện rất nhiều trong bộ phim này.

Tổng hợp tất cả những thông tin quan trọng về manga / anime được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022!  - Ảnh 3.

My Hero Academia mùa 6 – Học viện siêu anh hùng kết thúc

Sau những hình ảnh được hé lộ trước đó, My Hero Academia season 6 đã công bố trailer chính thức trong Jump Festa 2022. Phần anime này sẽ chuyển thể từ cốt truyện “Paranormal Liberation War”. Ngoài ra, tác giả của manga cũng xác nhận rằng manga sẽ sớm kết thúc vào năm 2022.

Tổng hợp tất cả những thông tin quan trọng về manga / anime được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022!  - Ảnh 4.

Gia đình điệp viên X

Cũng trong Jump Festa 2022, anime Spy X Family đã công bố thêm nhiều thông tin mới. Theo kế hoạch, anime sẽ kéo dài trong 2 season và bắt đầu được phát sóng vào tháng 4 năm 2022.

Jujutsu Kaisen 0

Trong sự kiện này, một đoạn trailer mới cho Jujutsu Kaisen 0 Movie đã được công bố. Ngoài ra, được biết Jujutsu Kaisen sẽ có sân khấu trực tiếp vào tháng 7 năm 2022. Hiện tại, thông tin chi tiết về vở kịch vẫn chưa được công bố.

Cỏ ba lá đen

Mặc dù trailer của Black Clover Movie rất được mong đợi trong Jump Festa 2022, nhưng người hâm mộ BC chỉ nhận được … một hình ảnh với sự góp mặt của Yuno. Visual này kết hợp với visual của Asta sẽ tạo ra một hình ảnh khá ấn tượng. Ngoài ra, Black Clover sẽ có một game di động được phát hành vào năm 2022.

Tổng hợp tất cả những thông tin quan trọng về manga / anime được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022!  - Ảnh 7.

Rurouni Kenshin có anime mới

Trong Jump Festa, Rurouni Kenshin – Wanderer Kenshin được xác nhận sẽ có một dự án anime mới. Anime này sẽ được thực hiện bởi studio LIDENFILMS. Các chi tiết của dự án vẫn chưa được xác nhận. Đây có phải là bộ anime được làm lại từ những người hâm mộ Kenshin đã chờ đợi?

Dr.Stone mùa 3

Dr.Stone có lẽ là cái tên khiến nhiều fan phát cuồng trong Jump Festa 2022. Theo thông tin được tiết lộ, Dr.Stone season 3 sẽ ra mắt vào năm 2023. Tuy nhiên, để bù lại, chúng ta sẽ có một bộ anime đặc biệt về nhân vật Ryusui, dự kiến ​​khởi chiếu vào mùa hè năm 2022!

Chainsaw Man

Tại Jump Festa, anime Chainsaw Man đã được xác nhận sẽ khởi chiếu vào năm 2022. Phần 2 của manga Chainsaw Man cũng dự kiến ​​sẽ khởi chiếu cùng năm trên nền tảng Jump +.

PV đặc biệt của “Chainsaw Man” Jump Festa 2022 được nâng cấp

Yu-Gi-Oh! Đi vội vàng

Đây là phần tiếp theo anime của loạt phim Yu-Gi-Oh. Theo thông tin được tiết lộ, Yu-Gi-Oh! Go Rush sẽ mang đến những game thẻ bài về vũ trụ với những người chơi đến từ các hành tinh khác nhau. Theo kế hoạch, Yu-Gi-Oh! Go Rush sẽ bắt đầu được phát sóng từ tháng 4 năm 2022.

Tổng hợp tất cả những thông tin quan trọng về manga / anime được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022!  - Ảnh 11.

Tam giác Ayakashi

Đúng như mong đợi của khán giả, Ayakashi Triangle – bộ manga dành cho cha đẻ của huyền thoại To Love Ru cuối cùng cũng đã được chuyển thể thành anime. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Tổng hợp tất cả những thông tin quan trọng về manga / anime được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022!  - Hình 12.

Dragon Ball Super: Super Hero Movie

Trong sự kiện này, Dragon Ball Super: Super Hero Movie đã được xác nhận sẽ ra rạp vào ngày 22 tháng 4 năm 2022 tại Nhật Bản. Một đoạn trailer mới của phim cũng đã được tung ra. Qua đó, chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của Gohan và nhiều nhân vật quen thuộc của Dragon Ball.

Hiển thị thời gian mùa hè

Summer Time Rendering, anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Jump, đã công bố hình ảnh và trailer mới trong Jump Festa 2022. Theo kế hoạch, anime sẽ kéo dài 25 tập, chuyển thể toàn bộ manga. Dự kiến, bộ anime Summer Time Rendering sẽ phát sóng vào tháng 4 năm 2022 trên toàn cầu và độc quyền tại Nhật Bản trên nền tảng Disney +.

Tổng hợp tất cả những thông tin quan trọng về manga / anime được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022!  - Ảnh 14.

Jigokuraku

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng anime Jigokuraku đã chính thức công bố thông tin mới. Hiện tại, anime đang được thực hiện bởi studio MAPPA. Ngoài ra, một live-action chuyển thể từ Jigokuraku dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu năm 2022.

Trên đây là tất cả những thông tin quan trọng về manga / anime được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022. Tin tức nào làm bạn ấn tượng nhất, hãy để lại ý kiến ​​của bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *