Đời sống

Tỷ phú Jeff Bezos và người tình mặc đồng màu dự tiệc

Châu mỹTỷ phú Jeff Bezos và bạn gái – nữ diễn viên Lauren Sánchez – đều diện đồ đen, dự tiệc của Anna Wintour.

Vào ngày 22 tháng 9, Những người lộ ảnh cặp kè với các ngôi sao Hugh Jackman, Leonardo DiCaprio, Florence Welch … trong bữa tiệc VIP tại biệt thự riêng của tổng biên tập Vogue trên toàn thế giới vào ngày 18 tháng 9. Sánchez chọn một chiếc váy đen nhỏ với đường xẻ sâu, xuyên thấu, đính hạt lấp lánh và giày cao gót thắt nơ. Bezos phối áo sơ mi với quần tây.

Jeff Bezos và Lauren Sanchez đến dự tiệc thân mật do Anna Wintour tổ chức.  Ảnh: Backgrid

Jeff Bezos và Lauren Sanchez đến dự tiệc thân mật do Anna Wintour tổ chức. Hình ảnh: Backgrid

Bezos (58 tuổi) và Sánchez (52 tuổi) đã nhiều lần mặc trang phục giống nhau kể từ khi hẹn hò. Vào tháng 7, cả hai đi nghỉ ở London, Anh. Trong chuyến đi, Lauren Sanchez đã Trong phong cách Hợp ăn mặc đẹp nhờ chăm chút phong cách, đầu tư vào phụ kiện hàng hiệu. Bezos thích những thứ cơ bản, cùng tông với đồ của bạn gái mình. Vào tháng 7 năm 2021, tỷ phú bay vào vũ trụ trong bộ trang phục màu xanh da trời với mũ cao bồi của Kemo Sabe và giày da bò. Bạn gái anh cũng diện trang phục tương tự.

Cặp đôi công khai hẹn hò vào năm 2019 sau khi Bezos tuyên bố ly hôn với người vợ 25 tuổi MacKenzie. Lauren Sánchez sinh năm 1969 tại Mỹ, là nữ diễn viên, MC kiêm chủ sở hữu công ty sản xuất phim hàng không. Cô đã trải qua hai cuộc hôn nhân và có 3 người con trước khi bị coi là “kẻ thứ ba” khiến cuộc hôn nhân của Jeff Bezos đổ vỡ.

Jeff Bezos và Lauren Sanchez tham dự sự kiện năm 2020

Jeff Bezos và Lauren Sanchez tại sự kiện Amazon Prime vào tháng 1 năm 2020, đánh dấu lần đầu tiên họ tham dự thảm đỏ sau khi công khai mối quan hệ của mình. Video: BĂNG ĐĨA

Jeff Bezos sinh năm 1964 tại Mỹ, từng là CEO kiêm Chủ tịch Amazon. Tính đến tháng 6, tổng tài sản của ông ước tính khoảng 128 tỷ USD, theo Forbes. Ngoài đi du lịch, anh và bạn gái thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, gặp gỡ các đối tác về biến đổi khí hậu, phát triển giáo dục và hoạt động vì người vô gia cư.

Robins (theo Những người)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *