Đời sống

Brad Pitt tìm hiểu người mẫu kém 28 tuổi

Nam diễn viên Brad Pitt tìm hiểu về Emily Ratajkowski – người mẫu mới đệ đơn ly hôn chồng vào đầu tháng 9 vừa qua.

26/9, theo Pagesix, một nguồn tin thân cận với cặp sao cho biết Brad Pitt và Emily Ratajkowski đã đi chơi vài lần, nhưng không phải là tình nhân. Nguồn tin cho biết: “Công chúng đã nghi ngờ và đồn đoán về mối quan hệ này trong một thời gian. Brad Pitt hiện không hẹn hò với ai. Anh ấy và Ratajkowski bị bắt gặp đi chơi cùng nhau một vài lần”.

Brad Pitt (phải) và người mẫu Emily Ratajkowski thường xuyên đi chơi cùng nhau trong thời gian gần đây.  Ảnh: OK

Brad Pitt và người mẫu Emily Ratajkowski. Hình ảnh: ĐƯỢC RỒI

Hiện tại, Brad Pitt dần nguôi ngoai nỗi đau sau ly hôn, tận hưởng cuộc sống độc thân. Theo dõi Những người, nam diễn viên đang hẹn hò nhưng không có mối quan hệ nghiêm túc. Anh ấy cũng tích cực đóng phim. Phim mới nhất của anh ấy – Tàu cao tốc – nhận được 7,5 điểm trên IMDb và 54 điểm từ các nhà phê bình trên Rotten Tomatoes.

Các nguồn khác của tạp chí ĐƯỢC RỒI cho biết Brad Pitt đã mời Ratajkowski đi chơi vào cuối tháng 8: “Cô ấy đồng ý và luôn nghĩ Pitt rất đáng yêu. Cả hai đều không có gì để mất trong chuyện này”.

Vào giữa tháng 7, Emily Ratajkowski chia tay chồng Sebastian Bear-McClard. Một nguồn tin thân cận với cặp đôi ngôi sao đã xác nhận với Những người: “Họ vừa mới chia tay. Đó là quyết định của Emily. Cô ấy vẫn ổn, mạnh mẽ và tập trung chăm sóc con trai. Cô ấy rất thích làm mẹ”. Một số người nghi ngờ rằng lý do chia tay là do Bear-McClard ngoại tình. Nhà sản xuất phim người Mỹ không phản hồi về tin đồn.

Emily Ratajkowski sinh năm 1991, là người mẫu nổi tiếng từng xuất hiện trên bìa tạp chí áo tắm số ra mắt Những môn thể thao được minh họa vào năm 2014 và 2015. Cô từng làm mẫu cho nhiều thương hiệu lớn như Miu Miu, Bottega Veneta, Dolce & Gabbana hay Versace. Cô cũng được biết đến qua các bộ phim Cô gái mất tích và các MV như Đường mờ bởi Robin Thicke và Yêu một ai đó bởi Maroon 5.

Phương Mai (theo Pagesix, OK)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *