Đời sống

Tuấn Hưng là Phó chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội

Tuấn Hưng được Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tại Hà Nội bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ tại Hà Nội vào ngày 16/9.

Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được quyết định. Đây là niềm tự hào và trân trọng. Tôi muốn đóng góp và lan tỏa những điều tốt đẹp”.

Anh Nguyễn Đức Tiến – Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hà Nội – cho biết, năm 2018, Tuấn Hưng có nguyện vọng vào hội. Ca sĩ đồng hành cùng Thành đoàn Hà Nội trong nhiều hoạt động vì cộng đồng, an sinh xã hội, các chương trình từ thiện dành cho thanh niên, sinh viên … Sau khi đánh giá lại quá trình đóng góp, nỗ lực của Tuấn Hưng hơn 4 năm qua, Thành Đoàn quyết định bổ nhiệm anh vào vị trí trên.

Ca sĩ Tuấn Hưng tại sự kiện đầu tháng 9.  Ảnh: Facebook Tuấn Hùng Nguyễn

Ca sĩ Tuấn Hưng tại sự kiện đầu tháng 9. Ảnh: Facebook của Mr Hùng Nguyễn

Anh Tiến cho biết: “Tuấn Hưng có một lượng lớn người hâm mộ, đặc biệt là các bạn trẻ. Chúng tôi mong anh ấy có nhiều hình ảnh đẹp, những hành động tốt, việc tốt để người hâm mộ noi theo. Thông qua Tuấn Hưng, động viên những nghệ sĩ trẻ muốn cống hiến. tham gia các tổ chức và hiệp hội, họ có thể thử. ” Ngoài Tuấn Hưng, thành đoàn còn bổ nhiệm nhạc sĩ An Hiếu làm phó chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội.

Khi được hỏi về việc Tuấn Hưng bị phạt vì làm show ngoài ban công không phép vừa qua, ông Tiến cho biết sự việc không ảnh hưởng đến quyết định của hiệp hội. “Tuấn Hưng bị xử phạt vì nhận thức không đầy đủ. Sau đó, anh ấy đã nộp phạt và thực hiện đúng quy định. Và khi tham gia hội, chúng tôi có nội quy, quy chế rõ ràng, nếu có vi phạm sẽ bị phạt hoặc cách chức.” khỏi chức vụ ”, ông Tiến nói.

Hội Họa sĩ trẻ Hà Nội được thành lập năm 2006, trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hà Nội, với mục đích tạo sân chơi cho các bạn trẻ yêu nghệ thuật. Từ năm 2014, ngoài hoạt động nghệ thuật, Hội còn có mục tiêu giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn về mặt tinh thần bằng nghệ thuật và vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ vật chất.

Tuấn Hưng sinh năm 1978, từng là thành viên nhóm Quả Dưa Hấu cùng Bằng Kiều, Tú Dưa, Tường Văn. Anh nổi tiếng với chất giọng trầm, khàn qua những ca khúc như Vũ điệu thần tiên, anh nhớ em, Nắm lấy tay anh …Ngoài ca hát Tuấn Hưng có tham gia một số bộ phim như một số bộ phim như Cho một tình yêu (2010), Những nụ hôn rực rỡ (2010) … Ngoài ra, anh còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

Tuấn Hưng - Khắc Việt nói về liên khúc 'Sài Gòn - Xin lỗi anh'

Ca sĩ Tuấn Hưng, Khắc Việt hoài niệm về những năm tháng tuổi trẻ đầy hạnh phúc và thành công khi hát “Sài Gòn! Xin lỗi anh”.

Hiểu con người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *