Đời sống

Trúc Anh của “Đôi mắt màu xanh” gặp áp lực vì tăng cân

Diễn viên Trúc Anh – nữ chính phim “Mắt biếc” – tăng 8 kg và cảm thấy áp lực khi không kiểm soát được cân nặng.

Người đẹp xuất hiện trong một sự kiện chiều 19/9 tại TP HCM với gương mặt bầu bĩnh và thân hình đầy đặn hơn trước. Nam diễn viên cho biết hiện tại anh nặng 61 kg và đang áp dụng nhiều phương pháp khoa học để giảm. Thời gian gần đây, cô tăng cân chóng mặt do ăn ngon. Ngoài ra, bà bị thoái hóa khớp ở chân nên ít vận động. Thừa cân khiến thể lực của cô giảm sút khá nhiều.

Trúc Anh trước (phải) và sau khi tăng 8 kg.  Ảnh: Facebook Trúc Anh

Trúc Anh trước (phải) và sau khi tăng 8 kg. Hình ảnh: Facebook Trúc Anh

Trúc Anh cho biết: “Hơn một năm nay, cân nặng trở thành áp lực của tôi. Tôi rất tự ti mỗi khi đi chơi hay đi sự kiện. Hiện tại, tôi đặt mục tiêu trong vòng ba tháng là lấy lại chỉ số 53. Kilôgam”.

Cuối năm ngoái, cô bị nhà sản xuất Dung Bình Dương – đại diện đơn vị sản xuất phim Bắt quả tang. Tuổi 17 ngu ngốc – Tố cáo hành vi vi phạm hợp đồng. Nam diễn viên cho biết anh rất khó chịu khi xảy ra những ồn ào không mong muốn. Điều này khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng, các hợp đồng quảng cáo cũng không nhiều như trước. Hiện hai bên đã giải quyết ổn thỏa, Trúc Anh gửi lời xin lỗi đến nhà sản xuất còn bà Dung Bình Dương cho biết đã rút đơn kiện.

Nam diễn viên không có dự án phim nào đáng chú ý trong năm qua. “Hiện tại tôi đang mong chờ một vai diễn phù hợp, đột phá hơn, có thể là một vai hài để làm mới hình ảnh”, cô nói.

Trúc Anh sinh năm 1998, từng đóng một số phim sitcom, web drama. Năm 2019, cô được biết đến với vai Hà Lan trong phim Mắt xanh – phim doanh thu 180 tỷ của Victor Vũ. Năm 2021, cô tiếp tục đóng phim của Victor Vũ – Thiên thần hộ mệnh. Ngoài điện ảnh, cô theo học ngành Quản trị Truyền thông tại Đại học Greenwich, TP.HCM.

Trailer Đôi mắt màu xanh

Trailer phim “Blue Eyes”. Video: ngân hà

Hoàng Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *