Tin Game

Trò chơi Công viên Động vật – Một trò chơi mô phỏng vườn thú đáng yêu

Game Zoo Life: Animal Park là vùng đất tự do để bạn sống với sở thích yêu động vật của mình.

Luôn nổi tiếng với những game xây dựng thành phố, Sparkling Society được coi là một lão làng trong giới làm game. Tiếp nối thế mạnh của mình, NSX này đã cho ra mắt Game Zoo Life: Animal Park. Đây là một sản phẩm mô phỏng quản lý, với chủ đề vườn thú khá mới lạ. Xây dựng & quản lý vườn thú và chăm sóc động vật là những công việc mà bạn sẽ trải nghiệm trong trò chơi này.

Trải nghiệm Zoo Life: Game Animal Park - Game mô phỏng vườn thú 0 cực dễ thương

Không được đầu tư quá nhiều về đồ họa nhưng nhìn chung loạt bối cảnh của game cũng khá bắt mắt, tạo hình nhân vật theo phong cách chibi khiến không gian của game đầy dễ thương. Người chơi sẽ được khám phá nhiều lựa chọn tùy biến để xây dựng công viên động vật hoàn hảo theo ý muốn của mình. Nó không quá phong phú nhưng đủ để mọi người khám phá.

Trải nghiệm Zoo Life: Game Animal Park - Game mô phỏng vườn thú siêu dễ thương 1

Đặc biệt, Game Zoo Life: Animal Park có thể chơi offline, tức là không cần kết nối wifi để chơi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng để giải trí bất cứ khi nào đường truyền mạng có vấn đề hoặc trong trường hợp mất điện nhàm chán.

Đi sâu vào thế giới của trò chơi, bạn sẽ được khám phá các loài động vật hoang dã kỳ lạ từ Bắc Cực băng giá đến những sa mạc thiêu đốt ở Châu Phi. Lặn sâu để tìm động vật biển quý hiếm hoặc bay cao để tìm một số loài chim.

Trải nghiệm Zoo Life: Game Animal Park - Game mô phỏng vườn thú 2 siêu dễ thương

Về cơ bản, việc tuyển thêm thành viên cho sở thú của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng thẻ. Mỗi thẻ sẽ mang về một con vật cho sở thú của bạn. Ai sở hữu nhiều thẻ nhất sẽ đứng đầu bảng xếp hạng. Trò chơi đa nền tảng này đặt khả năng chiến thuật của người chơi vào thử thách trong phần chơi AI và Thử thách Solo. Bạn có thể cử công nhân đi thu thập tài nguyên, chế tạo nguyên liệu, mở khóa khả năng mới,… để giúp vườn thú phát triển nhanh chóng.

Trải nghiệm Zoo Life: Game Animal Park - Game mô phỏng vườn thú siêu dễ thương 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tallowmere 2 – Quyến rũ trong ngục tối với kiến ​​trúc kỳ lạ

Với sự đa dạng của mình, Zoo Life: Animal Park Game là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu động vật. Bạn sẽ được chăm sóc các loài động vật hoang dã và dễ thương: chim cánh cụt tinh nghịch, voi to lớn, thỏ đáng yêu, hươu cao cổ, ngựa vằn, gấu bắc cực, tê giác …

Thông qua việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ chăm sóc, người chơi có thể mở khóa các tính năng mới như động vật, công trình, đồ trang trí…! Bên cạnh đó, hoạt động kinh doanh du lịch tại vườn thú cũng được game chú trọng. Bạn sẽ phải hướng dẫn du khách, tưới hoa và đảm bảo rằng các loài động vật được cho ăn đầy đủ và đảm bảo rằng bạn sẽ tận hưởng một ngày tuyệt vời tại công viên.

Trải nghiệm Zoo Life: Game Animal Park - Game mô phỏng vườn thú siêu dễ thương 4

Âm nhạc sẽ khiến bạn đắm chìm trong trò chơi khi sử dụng tai nghe, như thể bạn không thể bỏ lỡ những bản nhạc tuyệt vời. Tiếng muông thú đồng thanh như một bản hòa tấu của thiên nhiên, mang đến cảm giác chân thực.

Nhóm Sparkling Society dường như vẫn đang làm việc để tạo ra các tính năng mới và vô số nội dung. Vì vậy, mọi góp ý của người chơi sẽ được NSX ghi nhận, đây cũng chính là tinh thần chăm sóc khách hàng đáng quý mà người chơi cần có.

Trải nghiệm Zoo Life: Game Animal Park - Game mô phỏng vườn thú siêu dễ thương 5

Nhìn chung, đây sẽ là một game mô phỏng động vật vui nhộn nhất mà những người yêu động vật không nên bỏ qua. Hãy chứng minh kỹ năng của bạn với tư cách là một người quản lý và biến công viên sở thú thành một hòn đảo thiên đường tuyệt vời nhất.

Tải game cho Android – IOS – APK

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *