Giải trí

Lâm Vỹ Dạ có phản ứng bất ngờ khi mỹ nam có hành động quá khích

Lâm Vỹ Dạ phản ứng bất ngờ khi bị mỹ nam có những hành động quá khích - ảnh 1

Lâm Vỹ Dạ bối rối trước hành động quá khích của đàn em

Tập 6 Studio số 6 được phát sóng với sự tham gia của các ca sĩ Yến Trang, Khổng Tú Quỳnh, Anh Tú, Đoàn Bảo An. Chương trình do Sam dẫn dắt, có sự tham gia của hai đội trưởng Lâm Vỹ Dạ – Quang Trung.

Mở đầu chương trình, Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung hóa thân thành một cặp đôi, thể hiện ca khúc Mưa buồn của nhạc sĩ Hoài An. Dù nhập vai khá tốt nhưng khi kết thúc tiết mục, bà xã của Hứa Minh Đạt ngay lập tức tỏ thái độ, cho rằng ngại song ca với đàn em. Cô chia sẻ: “Hát đến đoạn tình tứ, mỗi lần hai chị em nhìn nhau cười. Bình thường hai chị em hay đùa nhau, nhưng giờ hát nghiêm túc lắm, lại hát những bài tình cảm lãng mạn nên lạ”. .Mỗi lần nhìn Trung, cô ấy phải đá mắt đi.

Lâm Vỹ Dạ phản ứng bất ngờ khi trai đẹp có hành động quá khích - ảnh 2

Lâm Vỹ Dạ công khai ‘tố’ Yến Trang hát sai lời khiến đội thua cuộc

Tuy nhiên, đó không phải lần duy nhất Lâm Vỹ Dạ ngại ngùng khi tiếp xúc với các đồng nghiệp nam. Đào Bảo An khi vừa xuất hiện đã chạy đến ôm hôn vợ Hứa Minh Đạt thân mật khiến nữ diễn viên đỏ mặt. Cô nhanh chóng đẩy đối phương ra và nói: “Tôi có gia đình, để tôi đi.” Trước thái độ bất ngờ của khách mời, Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng thanh minh cô coi Đoàn Bảo An như em út trong chương trình. Trang Chủ.

Trong chương trình, Đoàn Bảo An và Yến Trang về với đội của Lâm Vỹ Dạ, đối đầu với đội của Quang Trung, Khổng Tú Quỳnh và Anh Tú. Trong vòng hát karaoke, ngay cả khi bạn chọn đúng bài hát Bỗng dưng muốn khóc Nhưng bà xã của Hứa Minh Đạt tỏ ra khá bối rối. Cô nói: “Vừa nhìn thấy tên bài hát Bỗng dưng muốn khóc” khiến mọi người cười không ngớt.

Lâm Vỹ Dạ phản ứng bất ngờ khi trai đẹp có hành động quá khích - ảnh 3

Yến Trang bối rối khi bị nam diễn viên thể hiện cử chỉ thân mật trên sóng truyền hình

\N

Trái với sự lo lắng ban đầu, Lâm Vỹ Dạ là thành viên duy nhất không mắc lỗi nào. Trong khi đó, ca sĩ Yến Trang là người mang đến nhiều bất ngờ. Ở những nhịp đầu tiên, cựu thành viên nhóm Mây Trắng nhập cuộc vô cùng ngọt ngào và mượt mà. Tuy nhiên, đến câu thứ 2, cô hát sai lời và tông giọng, trở thành “thủ phạm” phá hit của ca sĩ Minh Thư.

Ở thử thách tiếp theo, Yến Trang là người mô tả tên bài hát để đồng đội suy đoán. Với bài hát Đợi mọi người ở đócựu thành viên Mây Trắng cố gắng diễn tả nhưng lại khiến Lâm Vỹ Dạ nghĩ rằng đây là một bài hát Tây du ký. Tình huống này khiến mọi người cười không ngớt. Không chỉ vậy, hàng loạt ca khúc quen thuộc tiếp theo như Vệt nắng cuối cùng, Ngày chưa giông bão nhớ em nhiều ... Yến Trang cũng không biết diễn tả thế nào, khiến đồng đội không nói nên lời.

Lâm Vỹ Dạ phản ứng bất ngờ khi trai đẹp có hành động quá khích - ảnh 4

Lâm Vỹ Dạ ngậm ngùi thua đội Quang Trung

Ở một thử thách khác, đội Lâm Vỹ Dạ nhận nhiệm vụ sáng tạo nội dung mới cho Chạm vào trái tim tôi một chút. Trong MV, Đoàn Bảo An vô tình gặp Yến Trang trong lần đưa mẹ đi viện và yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ở cảnh kết, khoảnh khắc nam diễn viên ôm Yến Trang định hôn ngược lại khiến Lâm Vỹ Dạ không hài lòng.

Trước tình huống này, Lâm Vỹ Dạ đã chạy lên sân khấu tố cáo: “Cảnh ôm không có trong kịch bản, tại sao khi diễn lại có. Mọi thứ phải làm từ từ. Ví dụ có đau thì để chị Trang làm bác sĩ, khám xong tôi chỉ ôm tim thôi, dù thế nào đi nữa thì tôi cũng đã muốn bắt người ta rồi. ” Trong khi đó, Yến Trang cũng cho biết tình huống bất ngờ diễn ra quá nhanh khiến cô không kịp phản ứng khiến khán giả cười không ngớt.

Dù thi đấu rất nhiệt tình nhưng đội của Lâm Vỹ Dạ đã phải nhận thất bại đầy tiếc nuối trước đội của diễn viên Quang Trung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *