Tin Game

Upset bất ngờ tiết lộ Fnatic vẫn chưa tập luyện ngày nào cho CKTG 2022 – Kênh Game VN

Fnatic phải thi đấu Vòng Khởi động, nhưng ADC Upset cho biết cả đội chưa có ngày tập luyện nào cả.

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa, theo giờ Việt Nam, các trận đấu đầu tiên của Vòng Khởi động trong khuôn khổ Chung kết Thế giới 2022 sẽ chính thức diễn ra. Dù chỉ là Vòng Khởi Động nhưng cũng đủ thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khi quy tụ nhiều cái tên “khủng” như Royal Never Give Up, DRX, Fnatic …

Vòng Khởi Động sẽ rất đáng chú ý với sự góp mặt của nhiều ông lớn, điển hình là RNG

Vòng Khởi Động sẽ rất đáng chú ý với sự góp mặt của nhiều ông lớn, điển hình là RNG

Nhưng mới đây, Gunner Upset trong cuộc trò chuyện với nam streamer LS đã tiết lộ một sự thật bất ngờ. Cụ thể, khi chỉ còn 1 tuần nữa là Vòng Play-In sẽ khởi tranh nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Fnatic vẫn chưa có một buổi tập (tập) scrim với các đội khác.

“Tôi không biết, thành thật mà nói, tôi nghĩ các đội khác đang tập luyện cùng nhau,” Upset nói với LS. “Tôi không biết, tôi không chắc chúng tôi đang làm gì. Tôi nghĩ đã qua một mùa giải dài (và) chúng tôi đang nghỉ ngơi, tôi đoán vậy, không chắc. Tôi nghĩ rằng có những thứ khác tốt hơn cho những thứ khác người, có thể, nhưng cũng có thể là do phiên bản này hơi khó. ”

Có thể thấy, ngay cả Upset cũng không nắm được tình hình thực tế của FNC lúc này khi cả đội không có một buổi tập nào. Ngay cả LS cũng không biết cách trả lời FNC ADC.

Bản thân Upset không biết tình trạng hiện tại của đội mình

Bản thân Upset không biết tình trạng hiện tại của đội mình

Tại CKTG 2021, FNC cũng gặp rất nhiều vấn đề và chính Upset là nguyên nhân. Nhưng hiện tại, bản thân Upset cũng không biết FNC đang phải đối mặt với điều gì. Nhưng nếu tiếp tục không thể luyện tập, người hâm mộ FNC khó có thể kỳ vọng đội tuyển này sẽ làm nên chuyện tại CKTG 2022 sắp tới.

Xem thêm: Nam game thủ đòi chia tay bạn gái chỉ vì cô này dùng Flash và… cướp Pentakill

# Worlds 2022 # Fnatic #fnc #LMHT #rng # game news #game news #Upset #Worlds 2022 Vòng khởi động

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *