Tin Game

Trải nghiệm Real Cricket ™ 22 – Trò chơi Cricket chuyên nghiệp

Mang đến trải nghiệm thi đấu đẳng cấp thế giới, Real Cricket ™ 22 là môn thể thao thú vị mà bạn không nên bỏ qua trong tháng 9 này.

https://www.youtube.com/watch?v=uiJFbTclFag

Nếu bạn chưa biết, Cricket là môn thể thao đánh gậy không tiếp xúc, phổ biến ở nhiều quốc gia trong Khối thịnh vượng chung Anh, được chơi giữa hai đội, mỗi đội 11 người, trên một sân cỏ hình tròn. Mục đích của trò chơi là để hai đội thay phiên nhau, một đội ném bóng và một đội ném bóng. Sau khi tất cả các cầu thủ của đội đánh bóng bị loại, một đội sẽ chuyển sang sân và đội còn lại sẽ vào sân đánh bóng.

Trải nghiệm Real Cricket ™ 22 - Trò chơi Cricket chuyên nghiệp 0

Môn thể thao này có thể không phổ biến ở Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á khác, nhưng chúng đã khá nổi tiếng trên thế giới. Đã có rất nhiều trò chơi được làm về trò chơi bóng này và Real Cricket ™ 22 là một ví dụ. Trong game, bạn sẽ phải quản lý nhiều khía cạnh khác nhau bao gồm: trinh sát, giao dịch, quản lý tài chính, xử lý việc thuyên chuyển nhân sự và tất nhiên, quan trọng nhất là chiến lược của đội.

Trải nghiệm Real Cricket ™ 22 - Trò chơi Cricket chuyên nghiệp 1

Real Cricket ™ 22 thực sự là một lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một game cricket phù hợp với khả năng luyện tập của mình. Trò chơi này có rất nhiều chế độ để khám phá, các tính năng được trang bị đầy đủ. Tựu chung lại, Real Cricket ™ 22 là sự lựa chọn hàng đầu cho những người đam mê môn thể thao này. Nó đáp ứng kinh nghiệm thực tế của một vận động viên hoặc một nhà quản lý… điều quan trọng là được biểu diễn trên sân khấu tầm cỡ nhất.

Trải nghiệm Real Cricket ™ 22 - Trò chơi Cricket chuyên nghiệp 2

Nếu những game khác chuyên về quản lý và thi đấu như giải đấu làng thì Real Cricket ™ 22 lại mang đến trải nghiệm ngược lại. Các màn chơi trong game diễn ra tại các mô hình sân khấu lớn nhất trên thế giới. Bạn có thể thấy chúng khá quen thuộc vì tất cả các ý tưởng trong game đều bắt nguồn từ thực tế. Những bề mặt từng nhẵn bóng trong các giải đấu thế giới nay đã hội tụ đầy đủ trong Real Cricket ™ 22.

Trải nghiệm Real Cricket ™ 22 - Trận đấu Cricket chuyên nghiệp 3

Sử dụng công nghệ đồ họa 3D, game cho phép mọi chuyển động của nhân vật trở nên mượt mà, bắt mắt hơn so với các game khác. Người chơi có thể chiêm ngưỡng toàn bộ sân vận động bóng chày từ nhiều góc độ khác nhau để từ đó quan sát, chứng kiến ​​những tình tiết gay cấn diễn ra trong trận đấu chân thực như đang xem trực tiếp. Kết hợp với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, kho thiết bị không thể dồi dào hơn. Các loại bóng và gậy được thiết kế lạ mắt, có chức năng theo các chỉ số riêng biệt.

Trải nghiệm Real Cricket ™ 22 - Trò chơi Cricket chuyên nghiệp 4

Sự hài lòng khi trải nghiệm game không chỉ đến từ nền tảng đồ họa bắt mắt mà còn ở lối chơi và chế độ chơi. Một trong những tính năng độc đáo của trò chơi là tùy chọn chơi tất cả các loại cricket, các trận đấu thử nghiệm, một ngày và các giải đấu hàng đầu. Bên cạnh đó, game còn có nhiều chế độ chơi để người chơi lựa chọn. Nếu bạn thích những trận đấu có nhịp độ nhanh, hãy chọn chế độ bình thường. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều kỹ thuật khác nhau và muốn thử sức với ném bóng động, bạn có thể chọn chế độ nhiều người chơi, bao gồm các tùy chọn mở rộng để giúp sửa đổi lối chơi.

Trải nghiệm Real Cricket ™ 22 - Trò chơi Cricket chuyên nghiệp 5

Có nhiều cấp độ khác nhau, chúng được sắp xếp theo các giải đấu, người chơi sẽ lần lượt chạm trán với các trận đấu do máy sắp xếp và giành chức vô địch bằng hình thức tính điểm. Nhìn chung, Cricket ™ 22 có đủ loại để bạn khám phá và đưa bạn bè vào trò chơi.

Liên kết game: Android

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *