Anime - Manga

Phát hành vào năm tới! Hình ảnh mới, Chi tiết cốt truyện & Ngày công chiếu

Quảng cáo

Thế giới đã tiến bộ rất nhiều, từ robot phục vụ trong nhà hàng đến khái niệm tiền điện tử. Tương tự, anime này có liên quan đến AI và chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc. Đã đến lúc thêm anime Kizuna no Allele vào danh sách theo dõi của bạn trong những tháng tới. Đây là một dự án mà Isarabi hiện đang thực hiện và được hầu hết mọi người rất mong đợi. Bạn muốn biết phim hoạt hình này nói về cái gì? Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo!

Kizuna Ai bắt đầu khái niệm về một VTuber. Vì vậy, không có nghi ngờ gì về việc Kizuna no Allele cũng sẽ thành công giống như Kizuna Ai. Kizuna no Allele là một anime chuyển thể bởi công ty lập kế hoạch giải trí Isaribi. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về anime Kizuna no Allele.

kizuna-no-allele-visual-1

Kizuna no Allele: Hình ảnh mới!

Một hình ảnh và cốt truyện cho anime Kizuna no Allele đã được phát hành vào thứ Tư. Hiện tại, Kizuna Ai dường như đang bị gián đoạn sau khi ban đầu thông báo về dự án này tại buổi hòa nhạc ảo của cô ấy, “xin chào, thế giới 2022.” Gợi ý cho anime Kizuna no Allele đã được báo trước bởi Kizuna Ai khi cô ấy nói, “Tôi nghĩ gần đây bạn đã nghe thấy những từ như metaverse và NFT. Nghe có vẻ phức tạp nhưng đồng thời cũng mới mẻ và thú vị.”

Hình ảnh mới cũng tiết lộ “Miracle”. Kizuna Ai cũng rất nổi tiếng với tư cách là một “Kênh AI”. Cô ấy hiện đang nằm trong danh sách “những người Nhật Bản được kính trọng nhất trên toàn cầu” với số lượng người đăng ký lên tới 3 triệu! Nozomi Kasuga đã ký hợp đồng với vai trò cố vấn, và cô ấy tình cờ trở thành diễn viên lồng tiếng cho Kizuna. Thật thú vị khi xem AI VTuber là một khái niệm hoàn chỉnh như thế nào. Bạn có hào hứng muốn xem chương trình sẽ diễn ra như thế nào không? Hình ảnh mới ở đây:

kizuna no alen hình ảnh mới

Cốt truyện của Anime là gì?

Isarabi đã tiết lộ một bản tóm tắt của anime sắp tới. Theo Isaribi, khẩu hiệu của anime Kizuna no Allele là “Sự rạng rỡ của bạn là cây cầu kết nối tất cả mọi người.” Theo nhà xuất bản, câu chuyện xoay quanh một cô gái tên là Miracle, người cũng mong muốn được giống như Kizuna Ai. Cô ấy cố gắng trở thành người mà cô ấy muốn trở thành và muốn mang ước mơ và hy vọng đến với thế giới. Cô ấy giữ vững ý chí mạnh mẽ của mình và dần dần tiến lên những vị trí cao hơn cùng với những người bạn có cùng ước mơ và đam mê như cô ấy. Anime Kizuna no Allele là câu chuyện của Miracle.

kizuna không có alen

Kizuna no Allele: Ngày phát hành

Hiện tại, không có thông báo về ngày phát hành. Tuy nhiên, chắc chắn rằng anime Kizuna no Allele sẽ được công chiếu vào năm 2023. Xét rằng Kizuna Ai rất được kính trọng và nổi tiếng, khán giả có thể mong đợi bộ phim sẽ tuyệt vời như thế nào. Thông tin chi tiết và thông báo về dàn diễn viên, sản xuất và những thông tin khác vẫn đang được chờ đợi. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *