Anime - Manga

Top 4 nhân vật trầm lặng nhất trong thế giới Anime

Tính cách ‘hướng nội’ và lạnh lùng của những nhân vật này đã dẫn đến tình trạng im hơi lặng tiếng trong suốt thời gian những bộ anime này phát sóng.

Các nhân vật anime sở hữu nhiều tính cách độc đáo và khác biệt. Trong khi một số người có thể rất hướng ngoại và khao khát được chú ý, những người khác lại lạnh lùng hoặc hoàn toàn im lặng. Những nhân vật này có thể nhút nhát, dè dặt, thậm chí xa cách nhưng họ luôn gây tò mò cho khán giả bởi sự khó đoán của mình.

Komi Shouko – Điều tuyệt vời nhất của Komi Shouko

Shouko Cô ấy là một trong những người hấp dẫn nhất ở trường, nhưng sự lo lắng của cô ấy khiến cô ấy rất khó kết bạn mới. Hạn chế về giao tiếp của Shouko mâu thuẫn với vẻ ngoài xinh đẹp, hoàn mỹ của cô. Và sau đó, Tadano – Bạn của cô ấy đã lên kế hoạch để cải thiện tình trạng của Shouko.

Anh ấy cố gắng hết sức để giúp Shouko vượt qua nỗi sợ hãi bị từ chối và lo lắng trong khi tương tác với các bạn cùng lứa tuổi. Nhiệm vụ có một trăm người bạn dường như quá xa vời nếu xét đến kỹ năng giao tiếp của cô ấy.

Komi Shouko - Điều tuyệt vời nhất của Komi Shouko

>> XEM THÊM: Cách Komi Không thể Giao tiếp đã thay đổi quan điểm về nam tính

Kisa Sohma – Giỏ trái cây

Khác xa với cái tên – Hổ trong cung hoàng đạo Trung Hoa, đây là một cô gái rất kiệm lời và nhút nhát, thậm chí có bị bắt nạt cũng hoàn toàn im lặng.

Tuy nhiên, thật may mắn khi Tohru hiểu được khía cạnh yếu mềm của cô và giúp cô vượt qua những tổn thương mà cô luôn giấu kín trong lòng. Kisa Sohma cũng khá nhạy cảm và yêu Tohru như một người chị gái kể từ khi xây dựng mối quan hệ với cô ấy.

Kisa Sohma - Giỏ trái cây

Toge Inumaki – Jujutsu Kaisen

Toge Inumaki rất ít nói và điềm tĩnh, tuy nhiên, anh ấy có một bản chất rất hiền lành và tốt bụng. Anh ta quan tâm sâu sắc đến các phù thủy đồng nghiệp của mình, nhưng bản tính trầm lặng và điềm tĩnh của anh ta vô tình nguyền rủa những người anh ta quan tâm.

Phong thái điềm tĩnh của Inumaki là một trong những điểm mạnh của anh ấy. Theo đó, Toge Inumaki sẽ phân tích tình huống trước khi hành động. Bên cạnh đó, anh ấy cũng hiểu rằng giọng nói của mình có sức mạnh to lớn và nó nên được sử dụng để bảo vệ những người anh ấy yêu quý.

Toge Inumaki - Jujutsu Kaisen

Shoko Nishimiya – Giọng nói im lặng

Shoko Nishimiya, một cô gái bị điếc lâm sàng, sở hữu một tính cách tốt bụng và hiền lành. Tha thứ là một phẩm chất đáng chú ý khác của Shoko khi cô quyết định tha thứ cho Shoya, kẻ bắt nạt thời thơ ấu của cô, sau khi anh cố gắng kết nối lại.

Cô ấy thông cảm đến mức tự trách bản thân về hầu hết các sự kiện tiêu cực xảy ra trong suốt bộ phim và không đổ lỗi cho bất kỳ ai về hành vi bất công của họ. Mặc dù bị điếc đã ảnh hưởng đến lối sống và ảnh hưởng đến gia đình nhưng cô ấy đã cố gắng hết sức để có một cái nhìn tích cực về cuộc sống.

Shoko Nishimiya - Giọng nói im lặng

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn để luôn cập nhật những tin tức mới nhất về bộ truyện anime / manga tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *