Anime - Manga

PuraOre! Công chúa nụ cười, Trò chơi điện thoại thông minh Smile of the Arsnotoria sắp kết thúc dịch vụ – Tin tức


Tài khoản Twitter chính thức cho PuraOre! Công chúa nụ cười“trò chơi mô phỏng nuôi dạy môn khúc côn cầu trên băng của những cô gái xinh đẹp” cho Trò chơi DMMCAAnimation‘S PuraOre! Niềm tự hào của màu da cam dự án đa phương tiện, được tiết lộ vào thứ Hai rằng trò chơi sẽ kết thúc dịch vụ vào ngày 30 tháng 11 lúc 3:00 chiều giờ JST. Trò chơi đã tạm ngừng mua đơn vị tiền tệ trong trò chơi “Daiya” vào thứ Hai.

PuraOre! Công chúa nụ cười ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2021. Trò chơi được chơi miễn phí với các giao dịch mua trong trò chơi tùy chọn. Người chơi đảm nhận vai trò tổng giám đốc của một đội khúc côn cầu trên băng, với mục đích biến họ trở thành những người giỏi nhất thế giới.

Dự án đa phương tiện được khởi chạy với PuraOre! Niềm tự hào của màu da cam, “bộ phim hoạt hình về khúc côn cầu trên băng đầu tiên dành cho nữ.” Anime truyền hình được công chiếu vào tháng 10 năm 2021. Funimation đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng.

Ngoài ra, tài khoản Twitter cho Nitroplus‘trò chơi nhập vai trên điện thoại thông minh Nụ cười của Arsnotoria (Warau Arsnotoria) cũng đã thông báo vào thứ Hai rằng trò chơi sẽ kết thúc dịch vụ vào ngày 31 tháng 3 năm 2023. Tài khoản Twitter tiếng Anh của trò chơi cho biết rằng phiên bản tiếng Anh của trò chơi sẽ không còn được phát hành do phiên bản tiếng Nhật kết thúc.

Nụ cười của Arsnotoria ra mắt vào cuối tháng 2 năm 2021, sau một thời gian trì hoãn so với kế hoạch ra mắt năm 2020. Trò chơi xoay quanh các giáo viên và nữ sinh tại một học viện phép thuật.

Re: ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác- họa sĩ minh họa tiểu thuyết Shinichirou Otsuka đang cung cấp các thiết kế nhân vật chính. Hajime Ninomae phụ trách bản thảo ban đầu và kịch bản chính. Nitroplus, RurooMasa, Sinov Mimori, Uiro YamadaSatoru Minamotovà các họa sĩ minh họa khác cũng đang cung cấp các thiết kế nhân vật. Good Smile Company đã xuất bản trò chơi.

Trò chơi đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime truyền hình được công chiếu vào ngày 6 tháng 7. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng và cũng phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

Nguồn: PuraOre! Twitter của trò chơi Smile Princess tài khoản, Nụ cười của Arsnotoria Twitter tiếng Nhật của trò chơi tài khoản và Twitter tiếng Anh tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *