Anime - Manga

Mendo đánh cắp nụ hôn! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Hãy sẵn sàng cho những khoảnh khắc lãng mạn trong Urusei Yatsura Episode 4. Chà, tập trước đã xây dựng được lập trường, khi các nhân vật chính nhận ra ai là người họ thích nhất và họ có thể làm bất cứ điều gì để ở bên họ. Nhưng nhận thức này sẽ mang lại trách nhiệm lớn hơn, và cuộc sống của ai đó sẽ thay đổi mãi mãi. Người này sẽ là ai? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Mendo sẽ nhận ra, và anh ấy sẽ quyết định sửa đổi. Vì vậy, anh ta sẽ liên hệ với Ataru và xin lỗi về hành vi của mình. Nhưng Ataru sẽ không bỏ mặc anh như thế này. Anh ấy sẽ lập ra một kế hoạch để chỉ cho Mendo thấy đúng chỗ của anh ấy.

Urusei Yatsura Tập 4

Urusei Yatsura Tập 4: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập tiếp theo, có tựa đề “Sealed With A Kiss”, gợi ý rằng cuộc chiến của Mendo và Ataru sẽ tiếp tục. À, Ataru nghĩ rằng có điều gì đó lãng mạn đang xảy ra giữa Shinobu và Mendo. Nhưng trên thực tế, Mendo yêu Lum hơn và muốn ở bên cô ấy, trong khi Lum có tình cảm khác với Ataru, người thích Shinobu. Vì vậy, bây giờ, cốt truyện xoắn sẽ tiếp tục tạo ra sự ghen tị giữa các nhân vật chính.

Tuy nhiên, hành vi tán tỉnh của Mendo sẽ giúp anh ta chiếm được trái tim của Shinobu, đẩy anh ta ra khỏi Lum. Nhưng anh ta sẽ tiếp tục tiếp cận Lum. Chẳng bao lâu anh ta sẽ nhận ra rằng Ataru có thể là một trợ giúp tốt vì Lum chủ yếu ở lại với anh ta. Sẽ rất nhẹ nhõm cho Ataru khi biết Mendo gia nhập Lum. Nhưng anh ta cần vạch ra một kế hoạch lớn để cho Shinobu thấy rằng Mendo không phải là người tốt. Vì vậy, họ sẽ gặp nhau tại sân thượng của trường học của họ, nơi Mendo vô tình hôn Lum, và Shinobu sẽ nhìn thấy mọi thứ từ phía sau, thổn thức trên vai Ataru.

Urusei Yatsura Tập 4

Tóm tắt nhanh!

Tập thứ ba của Urusei Yatsura mở đầu bằng ngày đầu tiên của Shutaro Mendo tại trường trung học Tomobiki. Mendo đang lên kế hoạch cho một lối vào đầy kịch tính khi anh ta nhảy ra khỏi máy bay khi họ đến sân thượng của tòa nhà. Tại trường học, Shinobu đuổi theo Ataru và Lum vì cô quá mệt mỏi với Lum. Vì vậy, cô ấy ném một chiếc bàn về phía Ataru, nhưng nó đã làm vỡ một cửa sổ, và mọi người nhận thấy Mendo đang bám vào nó. Ngay sau đó Shinobu đã đến gần và xin lỗi. Nhưng cô bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh. Sau đó, Mendo nhìn thấy Ataru đi cùng Shinobu và bắt đầu tán tỉnh cô, chọc tức Ataru.

Ataru biết được rằng Shinobu thích Mendo, người đã gặp Lum và nảy sinh tình cảm với cô ấy. Ngay sau đó giáo viên chủ nhiệm của họ thông báo về việc tổ chức bầu cử. Đúng lúc, Mendo tuyên bố rằng anh ấy muốn ra ứng cử. Tuy nhiên, ông đã lên kế hoạch trừng phạt những kẻ lười biếng bằng những hình phạt tàn bạo nhất. Nhưng anh ta miễn trừ con cái, khiến bạn tình của anh ta tức giận. Vì vậy, họ quyết định Ataru sẽ chống lại Mendo. Ataru đã thắng cử một cách dễ dàng. Ngày hôm sau, mọi người cùng tham gia một chuyến dã ngoại, nơi Ataru và Mendo chơi cùng để lấy lòng các cô gái của họ. Nhưng cuối cùng nó lại bộc lộ điểm yếu của Mendo.

Urusei Yatsura Tập 4

Urusei Yatsura Tập 4: Ngày phát hành

Mendo cuối cùng sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến. Tuy nhiên, nó sẽ dẫn đến rắc rối trong cuộc sống của Shinobu. Bạn sẽ bắt gặp nó trong Urusei Yatsura Episode 4, sẽ phát sóng vào ngày 4 tháng 11 năm 2022, lúc nửa đêm JST. Nó sẽ có sẵn trên HiDive. Khán giả địa phương có thể xem anime trên các mạng địa phương của Nhật Bản như Wowow, MBS, Tokyo MX, BS-TBS và AT-X. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *