Anime - Manga

Một sự kiện đặc biệt giới thiệu sự ra mắt của mùa 3 của mùa 4

Một tin vui về Attack On Titan season 3 season 4 vừa xuất hiện trong một sự kiện khá đặc biệt. Hãy cùng MGN.vn xem thực hư thế nào nhé.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, Attack on Titan đã trở thành một trong những anime mang tính biểu tượng nhất của thời kỳ hiện đại. Và theo nhiều thông tin được chia sẻ từ tác giả, Tấn công người khổng lồ sẽ chính thức kết thúc vào mùa thứ 4 sắp tới. Tập cuối cùng của bộ anime này cũng là thứ mà vô số người hâm mộ đã khao khát được xem. Đó là lý do tại sao trong một sự kiện gần đây của Tấn công người khổng lồmột thông tin đặc biệt về màu 4 đã chính thức được công bố.

Attack On Titan dự kiến ​​sẽ trở lại vào năm 2023

Cụ thể là trên trang web chính thức của Tấn công người khổng lồ, gần đây đã có thông báo rằng một sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 11 cho mùa giải cuối cùng. Bên cạnh đó, có một tin vui thứ hai, đó là bộ anime dự kiến ​​sẽ trở lại vào năm 2023. Vì vậy, sự kiện này sẽ đóng vai trò như một hoạt động quảng bá cho season cuối cùng của bộ truyện. Tấn công người khổng lồ.

Tấn công người khổng lồ đã trở thành một chủ đề được tranh luận sôi nổi trong thế giới anime. Bởi lẽ, bộ anime này gần như đã chia cộng đồng fan hâm mộ thành hai phe hoàn toàn trái ngược nhau. Một mặt, khá ngưỡng mộ và thích những tình tiết xảy ra xuyên suốt anime. Phía bên kia cảm thấy rất phẫn nộ sau những gì đã xảy ra. Nhưng cho dù bạn cảm thấy thế nào, có vẻ như những thông báo sẽ xuất hiện trong sự kiện sắp tới sẽ phần nào giải quyết được mâu thuẫn này.

XEM CŨNG: One Piece và Attack On Titan chính thức ‘gặp nhau’ tại One Piece: Red

Một sự kiện đặc biệt sẽ xuất hiện và giới thiệu mùa cuối cùng của Attack On Titan

Sự kiện đặc biệt này sẽ được tổ chức tại phòng hòa nhạc Tachikawa Stage Garden ở Tachikawa, Nhật Bản. Theo những gì được chia sẻ, sự kiện sẽ bao gồm hai phần. Phần đầu tiên của sự kiện sẽ là một buổi hòa nhạc của dàn nhạc với sự góp giọng của khách mời từ các ca sĩ đã cung cấp giọng hát và lời cho phần mở màn. Tấn công người khổng lồ.

Phần thứ hai của sự kiện sẽ có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng như Eren Jaeger, Mikasa Ackerman, Armin Arlert và các nhân vật phụ khác. Bên cạnh việc giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ, họ cũng sẽ hé lộ phần nào những thông tin thú vị về các nhân vật của mình trong mùa cuối cùng của bộ truyện. Tấn công người khổng lồ.

Mùa cuối cùng của Attack On Titan sẽ xuất hiện và giải đáp mọi thắc mắc của người hâm mộ về bộ anime này

Với mùa cuối cùng của Tấn công người khổng lồ sắp được ra mắt người hâm mộ trong thời gian tới. Khi đó những câu hỏi lớn nhất của người hâm mộ dường như sắp được giải đáp. Chính vì vậy các meFans hãy nhớ theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nhất về Tấn công người khổng lồ Xin vui lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *