Tin Game

Trải nghiệm Nine Ages – RPG chủ đề săn ma

Kế thừa và phát huy những ưu điểm của dòng game NetDragon đồng thời mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu cũng như lối chơi mượt mà là những gì mà đội ngũ sản xuất của Nine Ages giới thiệu về trò chơi. của tôi.

Cốt truyện của Nine Ages không quá đặc sắc vẫn sẽ là một thế giới ngoài hành tinh, nơi diễn ra cuộc phân tranh giữa hai thế lực đại diện cho cái thiện và cái ác. Đặc biệt hơn, trong Nine Ages, người chơi sẽ được đưa đến một thế giới ma thuật tràn ngập khắp mọi nơi. Và để chiếm được nguồn gốc của ma thuật, các chủng tộc trên thế giới này đã gây chiến với nhau trong hàng trăm năm. Trong vai nhân vật chính, người chơi mang trọng trách kết thúc cuộc chiến vô nghĩa này.

Điểm ấn tượng nhất của Nine Ages đến từ hệ thống đồ họa 3D chân thực và vô cùng đẹp mắt của game. Đội ngũ sản xuất đã thành công trong việc khắc họa thế giới phép thuật nhưng vô cùng sống động của trò chơi.

Người chơi sẽ được khám phá rất nhiều bối cảnh cũng như công trình kiến ​​trúc tiêu biểu của từng khu vực như thành phố trên trời, tàn tích của vương quốc huy hoàng một thời trong quá khứ, con tàu đắm trong sa mạc, khu rừng. huyền bí…. Đặc biệt, mỗi khu vực đều có một cách sử dụng tông màu riêng góp phần thể hiện nét đặc trưng của từng khu vực.

Trải nghiệm Nine Steps of the Era - Game nhập vai chủ đề săn ma thú vị nhất 1

Về hình ảnh, Nine Ages không có sự chọn lọc cụ thể như những game khác mà dựa vào nghề nghiệp mà bạn lựa chọn để tạo ra một nhân vật có ngoại hình tổng thể nhất. Người chơi muốn thay đổi ngoại hình cần tìm tính năng skin (mở khóa bằng tiền thật cho trang phục cũng như mẫu tóc …).

Hệ thống cử động của các nhân vật trong Cửu Trùng Đài được hoàn thiện rất tốt, mượt mà và logic. Chưa kể các hiệu ứng hình ảnh đến từ bộ kỹ năng của nhân vật hay các hiệu ứng như đổ bóng, tạo khối,… cũng được đội ngũ thiết kế đưa vào game. Tương tác vật lý với môi trường cũng được thêm vào để tăng tính chân thực cho trò chơi.

Trải nghiệm Nine Steps of the Era - Game nhập vai chủ đề săn ma 2 cực chất

Nine Ages không quá giỏi về âm nhạc khi nhìn chung các hạng mục chỉ ở mức trung bình. Có thể kể đến là phần lồng tiếng của npc đã có nhưng đó chỉ là sự lặp lại của một đoạn hội thoại có sẵn. Hay như việc nhân vật chính không lồng tiếng trong lời thoại mà chỉ khi gọi tên chiêu thức thì bạn mới nghe được. Hoặc giai điệu chính của trò chơi không hấp dẫn và có một vài vấn đề khác.

Thuộc thể loại MMORPG nên lối chơi của Cửu Âm Chân Kinh không quá khác biệt so với những game cùng thể loại. Dù dựa trên phong cách nuôi quái vật, trò chơi cũng mang đến một vài điểm nhấn để tạo sự khác biệt như hệ thống chiến đấu hay hệ thống phép thuật.

Trải nghiệm Cửu Bước Kỷ Nguyên - Game nhập vai chủ đề săn ma 3 cực hấp dẫn

Có thể bạn muốn xem thêm: Reaper Story Online: AFK RPG – MMORPG với lối chơi hack & slash dễ thương

Về mặt chiến đấu, Age of Nine cho phép người chơi lựa chọn giữa ba nghề nghiệp khi bắt đầu trò chơi: pháp sư, sát thủ và chiến binh. Tất nhiên, mỗi nghề nghiệp sẽ có những thuận lợi và khó khăn cũng như bộ kỹ năng riêng. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, người chơi ngoài 6 kỹ năng từ nghề nghiệp đã chọn còn có thể biến hình thành một dạng mới. Để kích hoạt hình thức này, người chơi cần tích lũy nộ khí thông qua việc giết quái vật. Ở dạng này, tốc độ, sức mạnh và sát thương của nhân vật sẽ tăng lên đáng kể.

Về hệ thống phép thuật, đây sẽ là nơi bạn thêm các yếu tố thiên nhiên vào các đòn đánh của mình để vừa tăng sát thương vừa tạo ra nhiều hiệu ứng có lợi cho nhân vật.

Trải nghiệm Nine Steps of the Era - Game nhập vai chủ đề săn ma 4 cực chất

Cũng giống như các tựa game MMORPG khác, Cửu Trùng Đài mang đến nhiều tính năng quen thuộc như thăng cấp vũ khí trang bị, thăng cấp kỹ năng, thăng cấp ma thú,… Ngoài ra còn có các tính năng như bang hội, bang hội, mua sắm, vượt ải… .

Về chế độ chơi, các chế độ như đánh trùm, tổ đội hay pk giữa người chơi với người chơi đều sẽ có trong game. Ngoài ra còn có một số chế độ để khám phá thế giới của trò chơi cũng như một vài trò chơi nhỏ để giúp người chơi giải trí.

Có thể nói, nếu muốn tìm một tựa game MMORPG thú vị với đồ họa bắt mắt, sống động thì Nine Steps of the Era là một lựa chọn sẽ giúp bạn đọc thỏa mãn nhu cầu này. Nền đồ họa 3D chân thực, ấn tượng và một thế giới phép thuật chi tiết là những gì mà phần tiếp theo của NetDragon mang lại.

Link game: https://a.9game.cn/mozhanji/

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *