Anime - Manga

Top 8 chiếc nhẫn nổi tiếng nhất trong Anime

Có rất nhiều nhân vật anime có thể dễ dàng nhận ra bằng chiếc nhẫn của họ. Hãy cùng xem đó là ai và điều gì đã khiến chiếc nhẫn trở nên nổi bật đến vậy!

8) Death The Kid’s Ring – Soul Eater

Death the Kid – nhân vật phong cách nhất của Soul Eater cũng có một số chiếc nhẫn tuyệt vời và dễ nhận biết nhất. Kể từ khi Death the Kid mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế, mọi thứ phải đối xứng và đó là lý do tại sao anh ta có hai chiếc nhẫn giống nhau trên cả hai tay. Chiếc nhẫn có ba đường đối xứng ở mặt sau và một đầu lâu ở mặt trước tượng trưng cho Death the Kid, cha của Death, chính Death.

Death The Kid

Soul Eater là bộ anime hành động vui nhộn kể về một nhóm học sinh có sức mạnh siêu nhiên đang luyện tập để trở thành thợ săn quỷ. Tất cả những đứa trẻ phải học cách làm việc theo cặp kể từ khi một trong số chúng trở thành vũ khí và đứa còn lại phải học cách sử dụng vũ khí đó để sống sót sau những trận chiến tàn khốc.

7) Ring of Ciel Phantomhive – Black Butler

Hai chiếc nhẫn của Ciel Phantomhive là hai trong số những chiếc nhẫn anime mang tính biểu tượng và dễ nhận biết nhất từng được tạo ra. Đây cũng là hai trong số những chiếc nhẫn thường được các cosplayer đeo nhất và có thể dễ dàng mua trực tuyến. Ciel luôn đeo hai chiếc nhẫn: một chiếc với viên đá xanh cắt ngọc lục bảo tuyệt đẹp và một chiếc nhẫn vàng với gia huy Phantomhive, một vật gia truyền quan trọng của gia đình.

Ciel Phantomhive

Black Butler là một trong những anime gothic vĩ đại nhất và đen tối nhất mọi thời đại hướng đến khán giả trưởng thành. Thông qua những câu chuyện siêu nhiên, anime đề cập đến các chủ đề sâu sắc và đau khổ và theo đúng nghĩa đen là đưa một số nhân vật của nó qua địa ngục. Câu chuyện của anime kể về cuộc hành trình của Ciel và người quản gia ma quỷ của anh ta khi họ tham gia vào những cuộc phiêu lưu đẫm máu, để cuối cùng họ có thể trả thù cho nỗi kinh hoàng đã xảy ra với Ciel và gia đình của anh ta.

6) Nhẫn của Iruma Suzuki – Chào mừng đến với Trường học quỷ! Iruma-kun

Iruma Suzuki có một trong những món đồ mạnh nhất trong series. Anh ta lấy được chiếc nhẫn háu ăn từ Ranking Owl và chiếc nhẫn đặc biệt này không chỉ có sức mạnh ma thuật và có thể lưu trữ ma thuật, mà chủ nhân của chiếc nhẫn còn được cho là Ma Vương trong tương lai.

vòng iruma

Chào mừng đến với trường học quỷ! Iruma-kun là một trong những anime giả tưởng hay nhất với những nhân vật hài hước. Câu chuyện của nó kể về một cậu bé con người Iruma, bị cha mẹ bán cậu cho một con quỷ tên là Sullivan. Người hâm mộ có thể theo dõi cuộc phiêu lưu của anh ấy khi Iruma bước vào và khám phá thế giới quỷ sau khi anh ấy được Sullivan nhận nuôi và trở thành cháu trai thực sự của anh ấy.

5) Chiếc nhẫn của Hayato Gokudera – Tái sinh!

Chiếc nhẫn đầu lâu của Hayato Gokudera không chỉ là một trong những chiếc nhẫn đẹp nhất trong anime mà còn là một trong những chiếc nhẫn mạnh mẽ nhất. Trong khi Reborn! có rất nhiều nhẫn mạnh mẽ, The Skull Rings nổi bật trong danh sách bởi vì chúng thực sự là vũ khí mạnh mẽ. Các vòng nắng, bão, mưa, sét và mây là công cụ chiến đấu thực sự ấn tượng và còn có khả năng mở các loại vũ khí khác.

Hayato Gokudera

Phục Sinh! là một trong những anime hấp dẫn nhất về yakuza lấy bối cảnh ở Nhật Bản ngày nay. Câu chuyện kể về một cậu bé tên Tsunayoshi, người được cho là sẽ trở thành ông chủ tiếp theo của gia đình mafia Vongola đáng sợ. Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của anh ấy và người cố vấn mới của anh ấy, Reborn.

4) Loke’s Ring – Fairy Tail

Trong khi Loke hiếm khi sử dụng chiếc nhẫn ma thuật của mình, chiếc nhẫn bạc mà anh ấy luôn đeo đã thực sự mang lại cho anh ấy sức mạnh kỳ diệu. Chiếc nhẫn anime đơn giản nhưng phổ biến này cho phép Loke sử dụng phép thuật Twister, đặc biệt hữu ích cho anh ta khi anh ta bị vận chuyển và mất sức mạnh phép thuật của mình. Phép thuật mạnh mẽ này tạo ra một cơn bão hoành tráng và đưa kẻ thù của người sử dụng nó đi xa

Loke

Fairy Tail là một trong những bộ anime giả tưởng hài hước nhất với các nhân vật hấp dẫn và mạnh mẽ cùng một số phần ngoại truyện hay nhất. Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của một cô gái trẻ Lucy và hội của cô khi họ bắt đầu cuộc hành trình sử thi để chống lại cái ác.

3) Vòng Alviss – MAR

Alviss ‘ARM Ring là một vật thần bí được tạo ra bởi các pháp sư ở vương quốc huyền diệu Kaldea. Những vật thể mạnh mẽ này không chỉ là những món đồ thời trang thực sự đẹp mắt và có thể làm tăng đáng kể khả năng thể chất, tinh thần và phép thuật của người đeo chúng. Mặc dù chúng có thể không phải là một trong những nhẫn anime nổi tiếng nhất nhờ sức mạnh độc đáo và lịch sử hấp dẫn, nhưng chúng chắc chắn là một trong những nhẫn mang tính biểu tượng nhất.

Alviss

MAR là một trong những bộ anime shonen thú vị và hài hước nhất với những nhân vật tuyệt vời, những trận chiến hoành tráng và những câu chuyện giải trí không bao giờ thiếu hài hước và lành mạnh đồng thời. Câu chuyện của nó kể về một cậu bé tên là Ginta, người được đưa vào MAR-Heaven. Người hâm mộ sẽ theo dõi hành trình của anh ấy trong vùng đất tưởng tượng phiêu lưu này khi anh ấy kết bạn và kẻ thù mới.

>> XEM THÊM: Top 10 bộ anime không thể bỏ qua nếu bạn là fan anime hành động

2) Nhẫn của Uchiha Itachi – Naruto

Chiếc nhẫn của Itachi Uchiha không có bất kỳ sức mạnh đặc biệt nào, nhưng nó có một ý nghĩa quan trọng. Các thành viên của nhóm Akatsuki đáng sợ đều có một trong mười chiếc nhẫn mà họ đều đeo trên một ngón tay cụ thể. Itachi là một trong những nhân vật anime mạnh nhất không chỉ trong nhóm mà trong toàn bộ bộ truyện và chiếc nhẫn mang tính biểu tượng của anh là một trong những chiếc nhẫn nổi tiếng nhất trong thế giới anime.

itachi

Naruto là một trong những bộ anime hành động dài nhất với những nhân vật rực rỡ, một câu chuyện cảm động và một số trận chiến mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử anime. Câu chuyện của nó kể về một ninja trẻ tuổi tên là Naruto, người đã trải qua những cuộc hành trình hoành tráng, để một ngày nào đó anh ta có thể trở thành một Hokage được kính trọng trong làng của mình.

1) Lâu đài của Howl – Howl’s Moving Castle

Howl’s Ring dễ dàng trở thành chiếc nhẫn nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất đã vượt qua thế giới anime và trở thành một trong những chiếc nhẫn hư cấu được yêu thích nhất từng được tạo ra. Chiếc nhẫn ma thuật này có thể giúp chủ nhân của nó tìm thấy lâu đài đang di chuyển của Howl nhờ vào mối liên hệ ma thuật của chiếc nhẫn với trái tim của Howl đang trú ngụ tại Calcifer, con quỷ lửa đã du hành từ lâu. Đài.

Hú

Howl’s Moving Castle là một trong những bộ phim được yêu thích nhất của Ghibli kể về Sophie, một cô gái trẻ bị nguyền rủa bởi một phù thủy ghen tuông và trải qua cuộc hành trình thay đổi cuộc đời với Howl, Calcifer và Markl.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *