Giải trí

Khả Như kể về quãng thời gian khó khăn, ở nhà trọ trước khi nổi tiếng

Khả Như kể về quãng thời gian khó khăn, ở nhà trọ trước khi nổi tiếng - ảnh 1

Khả Như có cuộc sống khó khăn trước khi nổi tiếng

Chụp màn hình

Với tư cách là khách mời trong chương trình Tự tình lúc 0 giờ, diễn viên Khả Như và MC Liêu Hà Trinh lắng nghe tâm thư của độc giả gửi về để đưa ra lời khuyên. Đặc biệt, khi kể về câu chuyện của một cô gái 26 tuổi luôn tự ti về hoàn cảnh của bản thân, Khả Như đã tiết lộ quãng thời gian khó khăn trước khi nổi tiếng.

Khả Như cho biết khi mới lên thành phố lập nghiệp, cô không có gì trong tay và phải ở một căn nhà trọ nhỏ. “Căn phòng đó được ngăn bằng vách chứ không phải tường. Với mức giá 700.000 đồng / tháng, bạn nghĩ căn phòng như thế nào”, cô chia sẻ. Dàn diễn viên Quay lại chuyện vợ có bầu Thời điểm đó, nhan sắc bình thường nhưng cô vẫn tự tin rằng mình có thể làm được điều gì đó cho bản thân.

Khả Như kể về quãng thời gian khó khăn, lận đận trước khi nổi tiếng - ảnh 2

Khả Như cho rằng trong cuộc sống, chỉ cần bạn biết mình muốn gì và chăm chỉ thực hiện nó thì bạn sẽ thành công.

Chụp màn hình

Thời điểm đó, Khả Như không đặt nặng chuyện yêu đương. Cô ấy thậm chí còn không nghĩ đến việc tìm một ai đó để dựa vào. Nam diễn viên 8X tâm sự: “Vì tôi là người rất cứng đầu. Tôi là con ngựa bất kham, muốn nhiều, học nhiều nên biết nhiều”. Theo Khả Như, kiến ​​thức đã là một tài năng và nếu bạn biết mình muốn gì và làm gì thì bạn sẽ thành công.

\N

Với câu chuyện của nữ khán giả khác, Khả Như tâm sự: “Em rất thông cảm cho các bạn vì các bạn khó khăn quá, giống như người ta mong một tờ vé số vậy. Đôi khi người ta thử mọi cách, nhưng cuộc đời không cho bạn cơ hội đổi đời”. Bạn hơn người khác ở chỗ có kiến ​​thức, đó là điều rất tự tin của một cô gái. ”

Khả Như kể về quãng thời gian khó khăn, lận đận trước khi nổi tiếng - ảnh 3

Khả Như cho rằng hoàn thiện bản thân là điều cần thiết trong cuộc sống

Chụp màn hình

Nữ diễn viên nói thêm: “Có một câu nói mà mỗi khi thất bại, tôi thường nghĩ đến: Cố gắng rất nhiều nhưng không đúng cách, chọn nhiều nhưng chọn sai”. Khả Như cho rằng việc nhờ người khác quyết định giúp một vấn đề là điều không nên vì “bản thân bạn, nếu không lựa chọn thì làm sao người khác hiểu bạn hơn chính mình”.

Theo Khả Như, hoàn thiện bản thân là điều cần thiết trong cuộc sống. Cô cho rằng một cô gái mạnh mẽ, tự chủ sẽ có sức hút đối với người khác. “Thực ra, phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng để mình dựa vào. Nhưng nếu thấy bế tắc vì gặp người không vừa ý, gặp người vừa lòng thì không hợp.” Hãy nâng cấp bản thân. Khi bạn nỗ lực hết mình và chiến đấu với cuộc sống của mình, người phù hợp sẽ tự nhiên xuất hiện “, cô nhấn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *