Anime - Manga

Ông trùm và bà nội trợ sẽ trở lại trong phần hai vào năm 2023

Câu chuyện gà trống nuôi con hiếm khi xuất hiện trong anime. Tiêu đề The Way of the Househusband nói về điều này. Hãy cùng MGN.vn nói về phần 2 của bộ anime này nhé.

Con đường của vợ chồng (Hepburn: Gokushufudō) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kousuke Oono. Được đăng trên tạp chí manga trực tuyến Kurage Bunch từ năm 2018, Con đường của Ngôi nhà chung kể về một cựu thành viên yakuza từ bỏ tội ác để trở thành bạn cùng nhà. Bộ truyện đã được Nippon TV chuyển thể thành phim truyền hình live-action vào năm 2020.

Con đường của vợ chồng nhà

Bộ truyện The Way of the Househusband

Một bộ anime hoạt hình gốc của Netflix (ONA) do JCStaff sản xuất đã được phát hành từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2021. Sự kiện được phát trực tiếp. Netflix Tudum Nhật Bản đã tiết lộ rằng phim hoạt hình phỏng theo Con đường của vợ chồng nhà của Kousuke Oono (Gokushufudō manga) đã mùa thứ hai sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023.

Bạn cũng biết rằng nhà Netflix luôn mang đến cho khán giả những ấn phẩm ấn tượng nhất. Vì thế phần 2 Đây sẽ là phần tiếp theo của nhân vật ông trùm có máu giang hồ, thích làm việc nhà.

Xem thêm: Ngoại lệ: Anime kinh dị từ Netflix vào tháng 10 này

Thông tin về tiêu đề Way of the Househusbandxoay quanh tên nhân vật Tatsumột ông chủ yakuza khét tiếng và đáng sợ với biệt danh “Rồng bất tử”, bỏ tội làm bạn cùng nhà để có thể nâng đỡ Miku, vợ của anh ấy kyariaūman. Loạt phim mô tả nhiều kịch bản hài hước khác nhau, điển hình là công việc nội trợ trần tục của Tatsu là một bà nội trợ được xếp vào hàng với tính cách và ngoại hình đáng sợ của mình, cũng như các cuộc đụng độ thường xuyên với các cộng sự và đối thủ cũ của mình. yakuza.

Con đường của vợ chồng nhà

Phần 1 đã có trên NETFLIX, phần 2 cũng sẽ được chiếu tại đây

Con đường của vợ chồng nhà đã được các nhà phê bình đón nhận một cách tích cực. Đánh giá về tập đầu tiên của bộ truyện Polygon, nhà văn Julia Lee đã gọi Con đường của Ngôi nhà chung là “sự pha trộn hoàn hảo giữa hài và hành động” và “một bộ truyện tranh hay, ngớ ngẩn”. Mạng tin tức Anime đã chấm cho loạt phim này 4,5 trên 5 sao, gọi là “nhịp độ tự tin và chuyên nghiệp, với tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp và thời điểm truyện tranh hoàn hảo.” Ngược lại, Reuben Baron của Comic Book Resources đã tóm tắt bộ truyện là có một “tiền đề dễ thương, nhưng không có nhiều biến thể,” mặc dù ông khen ngợi chất lượng nghệ thuật của nó.

Con đường của vợ chồng nhà

Nhìn vậy thôi nhưng rất thân thiện với các mẹ

Bạn xem bộ truyện đó anime The Way of the Househusband sẽ được phát hành vào tháng 1 năm sau. Chúng ta sẽ gặp lại nhân vật Tatsu và những diễn biến tiếp theo của phần 1. Vậy nên các meFans nào muốn biết thêm thông tin thì nhớ cập nhật trên MGN.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *