Tin Game

Top 3 game mobile sắp ra mắt được cộng đồng game thủ mong đợi nhất | SharingFunVN

Zenless Zone Zero

Đây cũng là một trò chơi nhà Hoyoverse đã và đang trong quá trình thử nghiệm, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới. Trò chơi này cũng mở ra một thế giới giả tưởng hậu tận thế với lối chơi hành động nhập vai – một thể loại game đúng với thế mạnh của tác giả Genshin Impact. lối chơi của Zenless Zone Zero cũng đậm chất sinh tồn vì người chơi sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để kiếm sống.

Top 3 game mobile sắp ra mắt được cộng đồng game thủ mong đợi nhất

Các nhiệm vụ của game sẽ tập trung vào những khu vực đầy rẫy nguy hiểm, vì vậy bạn sẽ luôn phải sẵn sàng chiến đấu khi trải nghiệm trò chơi này ..

Xem thêm: Điểm qua những bom tấn gây thất vọng nhất làng game thế giới trong thập kỷ qua

Sword Art Online: Variant Showdown

Đây được biết đến là trò chơi kỷ niệm 10 năm thương hiệu Anime / Manga nổi tiếng tại Nhật Bản – Sword Art Online. Mặc dù chỉ mới được công bố cách đây vài tháng nhưng Sword Art Online: Variant Showdown Đã mở đăng ký trước và trò chơi này hứa hẹn sẽ chính thức phát hành vào cuối năm 2022.

Top 3 game mobile sắp ra mắt được cộng đồng game thủ mong đợi nhất

Sword Art Online: Variant Showdown sẽ là một dự án game thuộc thể loại hành động nhập vai, với cốt truyện hoàn toàn mới và đưa người chơi đến với những cuộc phiêu lưu kỳ thú của Kirito và những người bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *