Tin Game

Rò rỉ mới về Valorant Mobile: không còn công khai, chỉ có thể trải nghiệm nếu có liên kết mời | SharingFunVN

Với trò chơi bắn súng của anh ấy, Trò chơi bạo loạn đang có kế hoạch tiếp bước Overwatch, PUBG, Apex Mobile và hơn thế nữa với phiên bản di động của nó. Nhà phát triển từng công bố phiên bản beta của trò chơi này trên nền tảng di động nhưng nhanh chóng đóng cửa sau một thời gian ngắn. Theo Giám đốc điều hành Riot, Anna Donlon, trò chơi sẽ có mặt trên thiết bị di động vào năm 2023 nhưng người chơi rất mong muốn tìm hiểu thêm về phiên bản di động này dựa trên những thông tin hiện có.

Valorant mobile bị rò rỉ bản beta 1 riêng tư

Một số rò rỉ gần đây đã tiết lộ rằng phiên bản di động của Valorant Mobile đã đạt được rất nhiều tiến bộ. Mặc dù đã xuất hiện trên Google Playstore với hơn 50 lượt tải về, nhưng không ai biết thêm được hình ảnh nào ở thời điểm hiện tại của trò chơi khi mọi thứ đã không còn trên store.
Xem thêm: 5 cách để cải thiện kỹ năng sử dụng các tác nhân Valorant

Valorant mobile bị rò rỉ bản beta 2 riêng tư

Ảnh chụp màn hình mới của phiên bản Valorant Mobile đã bị rò rỉ, tiết lộ rằng tựa game đang bước vào giai đoạn thử nghiệm hạn chế hơn. Việc có rất nhiều người tải về phiên bản bị khóa này chứng tỏ ngày ra mắt của game đã đến rất gần. Thời gian thử nghiệm của Valorant Mobile dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ tháng 4 năm 2022. Một số clip cũng đã được tung ra nhưng mọi thứ vẫn ở mức ban đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *