Anime - Manga

One Piece Film Red sẽ lọt vào TOP 10 anime có doanh thu cao nhất thế giới!

Với doanh thu cực kỳ ấn tượng chỉ đứng sau Kimetsu No Yaiba: Mugen Train, One Piece Film Red là ứng cử viên vô cùng xứng đáng cho vị trí trong TOP 10 anime có doanh thu cao nhất thế giới! Cac chi tiêt như sau!

Về One Piece Film Red

One Piece Film Red

One Piece Film Red là bộ phim thứ 15 trong loạt phim One Piece. Lấy bối cảnh tại hòn đảo âm nhạc Elegia, One Piece Film Red sẽ có nội dung chính là liveshow của Uta – một thần tượng nổi tiếng và là “con gái của Yonko Shanks Tóc Đỏ”. Màn trình diễn của Uta đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, bao gồm cả cướp biển và thủy quân lục chiến. Băng Mũ Rơm cũng đến xem vì Uta ​​là bạn thời thơ ấu của Luffy. Mọi chuyện đang diễn ra bình thường thì một biến cố xảy ra khiến Luffy và nhiều hải tặc khác phải hợp sức chiến đấu …

Để biết thêm thông tin chi tiết về nội dung và thời gian phát hành của One Piece Film Red tại Việt Nam, các bạn có thể xem bài viết sau:

Lịch chiếu One Piece Film Red Vietnam mới nhất, spoiler nội dung, thông tin cần biết trước khi xem

Doanh thu đỏ của phim One Piece

Doanh thu của One Piece Film Red

Với nội dung bất ngờ và sự xuất hiện của Shanks Tóc Đỏ, One Piece Film Red đã có một mở đầu vô cùng ấn tượng. Cụ thể, chỉ trong 2 ngày đầu công chiếu, phim đã thu về 2,25 tỷ Yên, cao gần gấp đôi so với 1,3 tỷ của One Piece Film Z ra mắt năm 2012. Số lượng vé bán ra cũng vô cùng ấn tượng với hơn 1,57 triệu vé.

Theo thống kê, anime One Piece Film Red có doanh thu mở màn TOP 2 cao nhất trong lịch sử điện ảnh Nhật Bản, chỉ xếp sau Kimetsu No Yaiba: Mugen Train (~ 3 tỷ yên) và dễ dàng vượt qua Jujutsu Kaisen 0 (~ 1,6 tỷ yên) .

Xem thêm: SPOILER ONE PIECE FILM RED: Tất cả những tình tiết quan trọng nhất trong phim!

Tính đến ngày 13 tháng 8 – khoảng tám ngày kể từ ngày phát hành – One Piece Film Red đã thu về hơn 5 tỷ yên (tương đương 37,6 triệu USD) thông qua 3,6 triệu vé bán ra. Con số ấn tượng này đã giúp One Piece Film Red dễ dàng trở thành phim One Piece có doanh thu cao thứ 4 trong truyện dù chỉ mới chiếu được hơn 1 tuần!

Tính đến ngày 16 tháng 8, doanh thu của One Piece Film Red đã vượt qua con số 7 tỷ yên! Chỉ trong 10 ngày, bộ phim đã đạt được con số cao hơn cả One Piece Film Z (6,87 tỷ yên) – bộ phim One Piece có doanh thu cao nhất trước đó. Với đà này, nhiều người kỳ vọng One Piece Film Red sẽ đạt doanh thu trên 10 tỷ yên chỉ riêng tại thị trường Nhật Bản!

One Piece Film Red sẽ lọt vào TOP 10 anime có doanh thu cao nhất thế giới!

Anime có doanh thu cao nhất trên thế giới

Với thành tích cực kỳ ấn tượng chỉ trong thời gian ngắn, One Piece Film Red được nhiều người dự đoán sẽ là cái tên mới góp mặt trong TOP 10 anime có doanh thu cao nhất thế giới. Trước One Piece Film Red, Jujujutsu Kaisen 0 đã đạt vị trí TOP 7 với tổng doanh thu hơn 185 triệu đô la trên toàn thế giới. Khởi đầu của One Piece Film Red nhỉnh hơn Jujutsu Kaisen 0. Phim sẽ được công chiếu tại nhiều quốc gia trong thời gian tới nên việc đạt được con số trên là hoàn toàn có thể.

Hiện tại, One Piece Film Red đã sẵn sàng khởi chiếu tại các thị trường khác. Theo Lag, rất có thể vào đầu tháng 9 năm 2022, chúng ta sẽ nghe tin One Piece Film Red nằm trong TOP 10 anime có doanh thu cao nhất thế giới. Điều này gần như chắc chắn sẽ xảy ra. Câu hỏi đặt ra lúc này là liệu bộ phim có dừng lại ở TOP những gì? Hãy để lại suy nghĩ của bạn ở phần bình luận để chúng ta cùng trò chuyện nhé!

Xem thêm: One Piece Film Red bị fan Nhật đánh giá 1 sao vì hát quá nhiều!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *