Anime - Manga

Đội ngũ sản xuất anime Lycoris Recoil nhắc nhở các fan không nên cosplay giống trong phim để tránh bị giết

Mới đây, hình ảnh Chisato và Takina ngậm một bông hoa ngưu bàng trên miệng đang được truyền tay nhau rất mạnh mẽ. Sợ rằng người hâm mộ sẽ cosplay theo cách này, một thành viên của nhóm sản xuất Lycoris Recoil đã lên tiếng. Lý do để làm điều này là:

Anime Lycoris Recoil và việt quất đen

Lycoris Recoil là một anime gốc mới do A-1 Pictures thực hiện, phát hành vào tháng 7 năm 2022. Phim có nội dung chính xoay quanh Chisato và Takina, hai cô gái có vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn và nữ tính nhưng thực chất lại là hai nữ sát thủ chuyên thực hiện các phi vụ cho một tổ chức đặc biệt. Để biết thêm chi tiết về anime và quá trình phát triển nội dung, bạn có thể xem qua bài viết sau:

Anime gốc Lycoris Recoil có cốt truyện đen tối hơn nhiều!

Lycoris Recoil

Trong Lycoris Recoil, có một hình ảnh không ngừng xuất hiện, đó chính là hoa việt quất. Đây là loài hoa rất nổi tiếng của Nhật Bản với những ý nghĩa gắn liền với những điều xui xẻo và chết chóc.

Trong một cảnh trong anime, chúng ta có thể thấy Chisato và Takina dùng hoa ngưu bàng thay cho thuốc lá. Vì cảnh tượng trông rất ấn tượng nên nó đã lan truyền trên mạng xã hội. Nếu không có chuyện gì xảy ra, Lag chắc chắn rằng sẽ có nhiều người trổ tài cosplay theo cách này cho mà xem!

Xem thêm: Tổng hợp những hình ảnh cosplay anime Lycoris Recoil: OTP Chisato – Takina cực hot!

Đội ngũ sản xuất Lycoris Recoil nhắc nhở người hâm mộ không nên cosplay như anime!

Lycoris Recoil

Ngay sau khi hình ảnh Chisato và Takina “hít khói” hoa biloba xuất hiện, các thành viên trong nhóm sản xuất Lycoris Recoil cùng nhiều fan Nhật Bản có hiểu biết về hoa biloba đã lên tiếng “cảnh báo” mọi người không nên bắt chước hay cosplay cảnh này.

Hoa lycoris Recoil ở Bỉ

Theo các nghiên cứu khoa học, hoa hòe có độc. Cụ thể, trong củ của hoa có chứa lycorin, một loại độc tố gây tổn thương hệ thần kinh và có thể dẫn đến tử vong. Phần hoa có mùi thơm giống mùi tỏi, có tác dụng xua đuổi côn trùng. Phần lá có chứa dịch chiết có tác dụng ức chế sự phát triển của các loại cây khác. Nhìn chung, bạch dương khá nguy hiểm, nếu “tiếp xúc” sai cách có thể khiến chúng ta đăng xuất khỏi thế giới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *