Anime - Manga

Michiko & Hatchin – 9/10 [The Chocolate Girl in Love/The Carnival of Hyenas] – Thứ Năm quay lại

Chào mừng đến với một tuần nữa của Michiko & Hatchin! Đó là một tuần bận rộn, giữa việc cập nhật các bài đăng và bắt đầu một đám đông tâm lý ôn tập. Rất nhiều thứ cần phải hoàn thành trước năm mới và tôi không chắc mình có thể hoàn thành tất cả. Vì vậy, nếu một số thứ bắt đầu trượt một chút, chẳng hạn như có thể bài đăng này bị trễ ho, đừng giữ nó chống lại tôi yeah? Bây giờ không cần phải quảng cáo thêm, vào các tập phim!

Nhìn chung, đây là một tuần thú vị, vì chúng tôi có 2 tập phim solo. Đây là lần đầu tiên kể từ tập 1, Michiko và Hatchin không ở cùng nhau, và là lần đầu tiên trong cả bộ phim họ không ở chung một tập nào. Tôi thành thật khá ngạc nhiên bởi điều đó. Tôi đã nghĩ rằng họ sẽ đoàn tụ muộn nhất là vào cuối tập 10. Thay vào đó, đây dường như là hiện trạng mới của chúng tôi, với việc cả hai đều đi theo con đường riêng của họ và ngày càng xa nhau. Làm cho tôi tự hỏi khi nào họ sẽ tái hợp, nếu họ sẽ có. Họ sẽ tự mình tìm kiếm Hiroshi, tìm thấy anh ấy ở phút cuối cùng bằng phương pháp của riêng họ và đoàn tụ như một gia đình với tất cả họ đều được hiện thực hóa hoàn toàn? Sẽ không nói dối, điều đó sẽ thật tuyệt nếu họ nhớ và đánh giá cao nhau theo cách đó. Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Bắt đầu với các tập phim, đầu tiên là tập 9, “Cô gái sô cô la đang yêu”. Phần giới thiệu về điều này, và cả tập 10, thực sự là hơi khó hiểu. Tôi không biết chúng tôi đang ở đâu, phải mất 3 phút để định hướng bản thân và Hatchin đang ở đâu, cũng như làm thế nào cô ấy đến đây kể từ lần cuối chúng tôi nhìn thấy cô ấy trên một chuyến tàu ngẫu nhiên ra khỏi thị trấn. Và tôi nghĩ đó thực sự là phàn nàn lớn nhất của tôi, với cả hai của những tập phim này. Chúng có cảm giác gần giống như những cái mở nguội lạnh, thực sự rất ít ràng buộc chúng lại với nhau hoặc với cái trước đó. Một khi tôi đã vượt qua cái bướu đó thì chắc chắn là tốt rồi. Nhưng theo như kinh nghiệm xem, tôi nghĩ đó là một cách không cần thiết để dẫn vào các vòng cung.

Đối với nội dung của tập phim thực tế, nhìn bề ngoài thì không có gì thực sự xảy ra. Không giống như tập phim của Michiko, Hatchin không đạt được bất kỳ tiến triển nào trong việc tìm kiếm Hiroshi cũng như cô ấy không gặp bất kỳ ai có tầm quan trọng đặc biệt. Những gì cô ấy làm tuy nhiên, hãy thực hiện bước đầu tiên để tự hiện thực hóa bản thân, điều này rất quan trọng. Chúng tôi đã thấy cô ấy ngày càng tự tin trong suốt 8 tập vừa qua. Vì đây là lần đầu tiên cô ấy thực sự ở một mình, đó là nơi hoàn hảo để thực sự trình diễn điều đó. Đến trình diễn sự độc lập ngày càng tăng của cô ấy. Không còn bám lấy mọi người để bảo vệ hay tuân theo mệnh lệnh của họ, kết bạn và tìm kiếm cộng đồng của riêng mình, chủ động tiếp cận với những người khác như Gino, v.v. Hatchin đang kiểm soát cuộc sống của mình. Đó là với một rạp xiếc, chắc chắn. Nhưng no la của cô ấy và không của ai khác. Và tôi nghĩ điều đó khá tuyệt.

Quay trở lại với Gino, mối quan hệ của anh với Rita, cô bé mồ côi trong rạp xiếc, là điểm nhấn chính của tập phim. Một kiểu say mê một chiều của trẻ con và cuộc đấu tranh muốn lớn lên và được coi là người lớn. Tuy nhiên, thay vì trở thành một kẻ săn mồi trẻ em đáng sợ nào đó, hai người này thực sự có một kết thúc có hậu! Gino cuối cùng trở thành một chàng trai đáng kính, có đạo đức, nếu hơi ngốc nghếch, và rời rạp xiếc để ở với mẹ của đứa con mình. Rita đồng ý với điều đó và vượt qua Gino sau một tập phim 7 Giai đoạn đau buồn với sự thất bại trong điều ước của bức tượng Maria. Và Hatchin tham gia rạp xiếc! Chắc chắn không phải là câu chuyện có nhân vật phụ thú vị nhất. Chắc chắn không phải là một ngọn nến đối với Pepe và em gái của cô ấy từ một vài tập trước. Nhưng có thể sử dụng được và kết hợp tốt với sự phát triển của chính Hatchin.

Câu hỏi chính của tập phim này là: Hatchin sẽ làm gì với rạp xiếc? Có lẽ cô ấy sẽ học một hành động nào đó, hoặc giúp đỡ xung quanh nơi này. Giành được sự tôn trọng, đi đến nhiều thành phố khác nhau, chắc chắn sẽ gặp thế giới ngầm tội phạm của họ. Nhưng những loại cuộc phiêu lưu cô ấy sẽ nhận được với họ? Đi sâu vào rạp xiếc cuộc sống sẽ như thế nào Michiko & Hatchin đi? Trường hợp tốt nhất là chúng tôi tiếp tục nhận các tập phim solo này, lật đi lật lại một chút, để mỗi nhân vật thở và phát triển độc lập với nhau. Trường hợp xấu nhất là bây giờ cô ấy đã an toàn, chúng tôi sẽ không bao giờ gặp lại Hatchin cho đến khi họ đoàn tụ. Bây giờ tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra, nhưng đó là một mối quan tâm của tôi. Chỉ còn 12 tập nữa, cô ấy chắc chắn sẽ phải di chuyển.

Tiếp theo chúng ta có tập 10, “Lễ hội linh cẩu”. Đây là tập solo của Michiko, và giống như tập 9, nó mở đầu theo cách kỳ lạ nhất có thể. Hoàn toàn bị ngắt kết nối với cả tập trước và tập 8. Mặc dù vậy, tôi đã nói về điều đó, vì vậy hãy bỏ qua ngay để chuyển sang nội dung thực sự của tập: Backstory. Rất nhiều và rất nhiều cốt truyện. Cốt truyện Satoshi, cốt truyện Hiroshi, cốt truyện Michiko, cốt truyện nhân vật phụ ngẫu nhiên. Tôi không đếm số phút, nhưng tôi thề ít nhất một nửa tập phim này là hồi tưởng. Bây giờ tôi đang nói đó là một điều xấu! Tôi thích tìm hiểu về những nhân vật này và tôi thực sự quan tâm đến bí ẩn này Michiko & Hatchin đang dần cởi ra. Xem Hiroshi là một anh chàng ít nói nhẹ nhàng, cố gắng rời bỏ một băng nhóm mà anh ta tham gia chỉ vì Satoshi đã lôi kéo anh ta vào với lòng ham muốn quyền lực của mình. Công cụ tốt của nó!

Nói về Satoshi, cuối cùng chúng ta cũng gặp được anh chàng thực sự! Tôi thích anh ấy. Các anh chàng rõ ràng đang có một chuyến đi quyền lực, và đã có từ khi anh ta còn là một đứa trẻ. Cố gắng giết và lật đổ các thủ lĩnh băng đảng, giải quyết các mối thù truyền kiếp và nói chung khẳng định mình là một anh chàng to lớn mạnh mẽ mặc dù thân hình nhỏ bé của anh ta. Tuy nhiên, điều thú vị về anh ấy là anh ấy dường như không hoàn toàn thoải mái với tất cả những hành động khủng khiếp mà anh ấy phải thực hiện trong công việc này. Anh ta rõ ràng đã nhìn đi chỗ khác khi giết Manabe, và thậm chí còn khiển trách anh ta vì bản thân anh ta là một ông chủ độc ác đến mức nào. Tất cả khiến tôi tự hỏi liệu Satoshi có thực sự đã làm giết tất cả những ông chủ cũ, hoặc nếu người khác đã làm điều đó. Ai đó như… Hiroshi. Chúng ta đã thấy Hiroshi sẵn sàng bắn/giết khi cứu Satoshi, và đó luôn là những kẻ thầm lặng mà bạn phải để ý. Có lẽ Hiroshi là kẻ xấu thực sự?

Đây là nơi tôi cũng có thể nói rằng tôi đã đúng! Satoshi trên thực tế đã gài bẫy Michiko sau khi khiến Kiril biến mất, và thậm chí còn chịu trách nhiệm cho vụ đánh bom xe buýt của Hiroshi. Điều tôi không ngờ tới là sau này anh ấy thừa nhận rằng thậm chí anh ta không biết Hiroshi còn sống hay không. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ không nhận được câu trả lời, rằng đó sẽ là một bí ẩn chưa được giải quyết trong phần lớn chương trình. Nhưng chúng ta càng tìm hiểu thì càng có nhiều bằng chứng cho thấy Hiroshi vẫn còn sống và khỏe mạnh. Hoặc, tốt, có thể không ổn, nhưng ít nhất còn sống. Tôi thực sự bắt đầu nghĩ rằng anh ấy có thể bị mất trí nhớ nào đó, hoặc anh ấy đã vượt ngục thành công và đang sống một cuộc sống bình thường và tốt đẹp với một gia đình hoàn toàn mới. Đủ để nói, tôi không có ý tưởng đã xảy ra với Hiroshi nhưng tôi rất muốn tìm hiểu.

Cuối cùng chúng ta cần nói về Atsuko. Cô ấy đã có một cảnh khá lớn trong tập này! Atsuko bước vào tình huống với đôi găng tay trẻ con, sẵn sàng đòi Michiko còn sống từ Satoshi và sau đó để anh ta đi. Trong khi đó, đối tác của cô ấy muốn bắt cả hai và nhận được một khuyến mãi lớn. Điều này chắc chắn đã trở thành một cuộc ẩu đả với Atsuko về cơ bản là chiến đấu với các sĩ quan của chính mình và cả Satoshi. Michiko trốn thoát, sau này là một hành động thương xót rõ ràng từ Atsuko. Tất cả điều này đặt ra câu hỏi về tại sao. Tại sao cô ấy lại để Michiko đi, tại sao cô ấy không cố bắt cả hai, tại sao cô ấy lại thiết lập một thỏa thuận với Satoshi, một tên tội phạm khét tiếng, ngay từ đầu. Đây đều là những câu hỏi rất hay mà tôi hy vọng chúng ta sẽ nhận được câu trả lời! Nhưng cho đến nay chúng tôi hầu như không biết gì về Atsuko, vì vậy điều này không có ý nghĩa gì.

Tôi hy vọng rằng tập tiếp theo sẽ lấy Atsuko làm trung tâm. Hãy để Hatchin và Michiko đi du lịch một chút, thực hiện bỏ qua thời gian bằng cách dành thời gian cho Atsuko và kể cho chúng tôi nghe câu chuyện của cô ấy. Tôi thực sự muốn biết tuổi thơ của họ như thế nào! Lớn lên cùng Michiko, Satoshi, Hiroshi, v.v. Cách cô ấy trở thành cảnh sát trong khi tất cả họ đều trở thành tội phạm. Mối quan hệ của họ như thế nào, v.v. Về dàn diễn viên chính và các mối quan hệ đan xen của họ, tất cả đều tuyệt vời! Chúng ta chỉ cần bắt đầu nhận được một số câu trả lời. Chúng tôi đã hiểu một chút về kết cục của Michiko liên quan đến mối quan hệ của cô ấy với Hiroshi. Nhưng chúng ta vẫn chưa thực sự biết rôi bất cứ điều gì về Hiroshi. Vì vậy, yeah, tất cả những gì tôi muốn là nhiều hơn nữa. Thêm thông tin, hiển thị nhiều hơn, tương tác nhiều hơn. Tôi cho rằng đó thực sự là một điều tốt, Michiko & Hatchin đã khiến tôi đầu tư. Đưa tôi qua cửa trước! Bây giờ nó cần phải hoàn thành công việc.

Dù sao đi nữa, nhìn chung đây là một cặp tập hay. Một số vấn đề về cấu trúc kỳ lạ với cách mở đầu các tập phim, nhưng ngoài vấn đề đó ra, tôi thực sự quan tâm đến những gì đang diễn ra. Tôi đã nói điều đó trước đây vì vậy tôi sẽ để nó ngắn lại, nhưng Michiko & Hatchin thực sự chỉ cần tiếp tục làm những gì nó đang làm và sau đó kết thúc tất cả các chủ đề một cách hài lòng trong một đêm chung kết để thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *