Anime - Manga

Manga Kaiju No.8 – Chuyển thể anime Monster No.8

Sau hàng trăm đồn đoán kể từ năm 2021, manga Monster No.8 của Naoya Matsumoto cuối cùng đã chính thức công bố chuyển thể thành anime chính thức! Chi tiết như sau:

Monster No.8 là gì?

anime Monster No.8

Monster No.8 – Kaiju No.8 hay Monster # 8 là một bộ truyện tranh được sáng tác bởi Naoya Matsumoto. Manga bắt đầu được xuất bản vào tháng 7 năm 2020 trên Shonen Jump + và hiện đang tiếp tục công chiếu.

Monster No.8 lấy bối cảnh thế giới hiện đại, nơi con người phải “chung sống” với những con quái vật khổng lồ có tên Kaiju. Để chống lại chúng, một lực lượng đặc biệt đã được thành lập. Kafka Hibino là một ông chú 32 tuổi từng mơ ước được trở thành thành viên của lực lượng. Tuy nhiên, do không đủ năng lực bản thân, anh đành ngậm đắng nuốt cay làm người dọn xác cho Kaiju.

Một ngày nọ, Hibino bị chiếm hữu bởi một Kaiju nhỏ. Từ đây, anh có khả năng biến thành Kaiju để chiến đấu. Nhận thấy đây là cơ hội để cô thực hiện ước mơ của mình, Hibino tham gia cuộc thi để gia nhập lực lượng chống Kaiju!

Ngay từ khi mới ra mắt, Monster No.8 đã nhận được sự quan tâm lớn của độc giả Nhật Bản cũng như những người yêu thích manga trên toàn thế giới. Một hiện tượng như Monster No.8 chắc chắn phải được dựng thành anime! Sau bao ngày chờ đợi, mong đợi và đồn đoán, cuối cùng thì bộ anime chuyển thể Monster No.8 chính thức đã được công bố!

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các manga mới sẽ phát hành tại Việt Nam vào năm 2022 (Phần 2)

Manga Monster No.8 chuyển thể từ anime!

Mới đây, TOHO Animation đã bất ngờ đăng tải video thông báo tựa manga Monster No.8 của tác giả Naoya Matsumoto sẽ được chuyển thể thành anime. Đoạn video dài 43 giây bao gồm những hình ảnh được chụp từ đời thực với tông màu đen trắng “thần bí”. Ở phần cuối, chúng ta thấy một màng màu với hai bóng đen lớn ở phía xa.

Trên thực tế, tin đồn TOHO sẽ đầu tư phát triển dự án anime Monster No.8 đã râm ran từ lâu nhưng đến tận bây giờ, mọi thứ mới thực sự chính thức. Theo dự đoán của Lag, có thể sắp tới, thông tin chính thức về phim cũng sẽ được công bố!

anime kaiju no.8

Việc TOHO Animation được công bố cũng đang khiến nhiều người dự đoán vô cùng thú vị. Video có rất nhiều cảnh quay chân thực – điều này có thể báo trước một dự án live-action đang được tiến hành?

Lịch phát sóng anime Monster No.8

Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin về trường quay và thời gian lên sóng của phim vẫn chưa được công bố. Theo Lag, có lẽ phải cuối năm 2022, chúng ta mới biết được thông tin này, cùng với trailer chính thức đầu tiên. Đến nửa cuối năm 2023 – đầu năm 2024, Monster No.8 sẽ chính thức lên sóng truyền hình.

Sắp tới, Lag sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về anime Monster No.8. Nếu bạn thích tác phẩm này, hãy nhớ theo dõi!

Xem thêm: Danh sách anime mới sắp ra mắt

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *