Anime - Manga

Tomori Kusunoki từ bỏ Love Live! Vai trò của câu lạc bộ thần tượng trung học Nijigasaki vì sức khỏe – Tin tức

Nữ diễn viên lồng tiếng được chẩn đoán mắc hội chứng Ehlers-Danlos


Trang web chính thức cho Love Live! nhượng quyền thương mại đã công bố vào thứ Ba rằng nữ diễn viên lồng tiếng Tomori Kusunoki sẽ từ bỏ vai Setsuna Yūki / Nana Nakagawa trong Love Live! Câu lạc bộ thần tượng trung học Nijigasaki nhượng quyền thương mại. Các nhân viên của nhượng quyền thương mại, Kusunoki, và công ty quản lý tài năng của Kusunoki đã đi đến quyết định này sau khi tham khảo ý kiến ​​về tình trạng sức khỏe của Kusuoki và việc cô ấy sẽ khó tiếp tục các hoạt động hòa nhạc trực tiếp như thế nào.

Kusunoki sẽ kết thúc các hoạt động của cô ấy với tư cách là nhân vật vào ngày 31 tháng 3 năm 2023. Nhân viên của trò chơi sẽ tiết lộ vào một ngày sau đó ai sẽ kế nhiệm Kusunoki trong vai trò này.

Kusunoki giải thích trên trang web của mình rằng kể từ khoảng mùa xuân năm 2021, cô bị đau và tê cứng trong cơ thể. Vào tháng 9, Kusunoki được chẩn đoán mắc bệnh di truyền Hội chứng Ehlers-Danlos (loại khớp). Các bác sĩ cho biết khả năng hồi phục của cô còn thấp và bệnh có thể tiến triển nặng hơn nữa, đồng thời khuyên Kusunoki không nên tham gia các bài tập thể dục quá sức có thể gây gánh nặng cho cơ thể.

Ngoài cô ấy Love Live! Câu lạc bộ thần tượng trung học Nijigasaki Kusunoki đã lồng tiếng cho các vai diễn như Magical Cat trong Tiger & Bunny 2Romin Kirishima trong Misfit của Học viện Quỷ VươngRomin Kirishima trong Yu-Gi-Oh! SevensHikari Momoyama trong Kiratto Pri ☆ ChanNatsume trong Deca-DenceMelida Angel trong Kiêu hãnh sát thủHisame trong Đến vĩnh hằng của bạnvà Futaba Igarashi trong Senpai của tôi đang làm phiềntrong số những người khác.

Cô ấy cũng đang lồng tiếng cho Makima trong Chainsaw Man và sẽ lồng tiếng cho Annette trong Lớp học gián điệp.

Hình ảnh qua Tomori Kusunokitrang web của

Nguồn: Love Live! trang web của nhượng quyền thương mại, Tomori Kusunokitrang web của Yaraon!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *