Giải trí

Tôi không muốn mọi người nhớ đến mình vì thất tình hay chán nản

Thái Trinh: Tôi không muốn mọi người nhớ đến mình vì thất tình hay phiền muộn - ảnh 1

Thái Trinh quay album bằng hình thức liveshow để mang lại cảm xúc chân thật cho khán giả

Ca sĩ Thái Trinh vừa ra mắt Trinh Acoustic 3gồm 8 bài hát (Nụ hồng mong manh, Tình yêu lạc lối, Người tình mùa đông …) là những ca khúc từng được nhiều đàn anh, đàn chị thể hiện thành công như Mỹ Tâm, Như Quỳnh, Đan Trường … Những sáng tác này được Thái Trinh làm mới và phát hành trên YouTube cũng như hệ thống nhạc số.

Chia sẻ thêm về dự án này, nữ ca sĩ cho biết những ca khúc cô chọn không chỉ được các anh chị “đàn chị” thể hiện thành công mà còn được nhiều ca sĩ trẻ yêu thích và cover lại. “Đối với Trinh, chỉ có một bài hát nhưng cách mỗi người thưởng thức kết hợp với ký ức và cách nhìn của bản thân về cuộc sống lại mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau. Vì vậy Trinh tin rằng cách Trinh chọn để thể hiện những ca khúc này bằng chính ký ức và cảm xúc của Trinh cũng sẽ mang đến một làn gió khác ”, cô chia sẻ.

Thái Trinh: Tôi không muốn mọi người nhớ đến mình vì thất tình hay phiền muộn - ảnh 2
Thái Trinh không ngại hát lại những ca khúc vốn đã quen thuộc với khán giả

Thái Trinh quay album dưới dạng các buổi live với các nhạc cụ gỗ như guitar, piano, violin,… dễ đi vào lòng người nghe. Theo tiết lộ, ê-kíp sản xuất album là những người trẻ thuộc thế hệ Z vì nữ ca sĩ muốn mang làn gió âm nhạc mới vào những ca khúc quen thuộc này. Cô chia sẻ: “Âm nhạc và thời trang đều có một điểm chung, đó là sự luân chuyển. Tôi chỉ làm tốt những gì tôi giỏi và tôi phải thích những gì tôi làm, tin vào những giá trị mà tôi cống hiến, hiểu nó mang lại giá trị gì cho những người tìm thấy nó. Album Trinh tự sáng tác đang trong quá trình thực hiện cũng được giữ nguyên tâm thế và tinh thần làm việc ”.

\N

“Ngoài ra, vài năm trở lại đây, khán giả không chỉ thích thú với những ý tưởng mới, giai điệu trẻ trung, bắt tai mà còn là người hoài cổ, thích nhẹ nhàng ôm vào lòng những ký ức tuổi trẻ. Những ca khúc này đã là một phần ký ức tuổi thơ của nhiều người, Trinh chỉ muốn trở thành “một người kể chuyện khác”, khác với những người kể chuyện quen thuộc mà khán giả vẫn thường tìm đến khi nhớ về một bài hát nào đó. “Một câu chuyện quen thuộc nào đó”, nữ ca sĩ nói thêm.

Thái Trinh: Tôi không muốn mọi người nhớ đến mình vì thất tình hay phiền muộn - ảnh 3
Thái Trinh cho biết, nếu được yêu mến, dù là ca sĩ hát nhạc riêng hay hát cover, cô đều tôn trọng.

Bước ra khỏi Giọng nói việt nam Ở mùa đầu tiên, dù tung ra nhiều dự án nhưng nhiều người vẫn nhớ đến Thái Trinh với vai trò ca sĩ chuyên cover. Chia sẻ về điều này, vocal Ai sẽ yêu em trở lại thay vì anh? cho biết: “Con đường của mỗi người sẽ có những giai đoạn phát triển khác nhau, việc Trinh có sở thích hát nhạc cover và chưa sẵn sàng cho ra nhiều sản phẩm cho riêng mình cũng là một quá trình Trinh phải trải qua trước khi đến một bước ngoặt khác”.

“Hơn nữa, trong thời điểm mà nội dung mang tính giải trí đại chúng và phong phú, nếu được mọi người công nhận, nhớ đến và yêu thích, dù là ca sĩ hát nhạc của mình hay hát nhạc Trịnh thì đều đáng quý. . Chỉ là, sẽ có lúc Trinh có bước ngoặt phù hợp với bản thân “, Thái Trinh nói thêm. Đồng thời, Thái Trinh khẳng định không muốn mọi người nhớ đến mình chỉ vì thất tình hay chán nản. Sau khi dự án Trinh Acoustic 3Thái Trinh sẽ chuẩn bị ra mắt album đầu tay với những ca khúc do chính nữ ca sĩ sáng tác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *