Giải trí

Bọn trẻ không muốn tôi hát nữa

Danh ca Phương Dung rất vui khi vẫn được gặp gỡ khán giả

Danh ca Phương Dung là giọng ca nổi tiếng trong dòng nhạc bolero và được khán giả đặt cho danh hiệu “Nhạn trắng Gò Công”. Dù đã 78 tuổi nhưng Phương Dung vẫn nhận lời làm giám khảo các cuộc thi ca hát. Với cô, được hát và được gặp gỡ khán giả là một điều may mắn.

Danh ca Phương Dung tâm sự: “Bây giờ, con cháu nói tôi 78 tuổi rồi nên không đi hát nữa, khuyên tôi ra ngoài. Nhưng tôi vẫn rất thích được gặp khán giả, những người yêu mến mình. Và Tôi yêu những bài hát cũ. ” Đồng thời, cô cũng thừa nhận giọng hát của mình không còn hay như xưa vì tuổi cao. “Mình lớn rồi, phải chấp nhận là cột khí không còn khỏe như hồi con gái, rút ​​ngắn lại nên cuối câu hơi yếu. Tuy nhiên, nếu cứ thở giữa chừng. của một câu nói thì không hay. Vì vậy, các em muốn tôi giữ được giọng hát đẹp của mình trong lòng khán giả và không muốn tôi đi lang thang nữa. ”

Ca sĩ Phương Dung: Bọn trẻ không muốn tôi hát nữa - ảnh 2
Danh ca Phương Dung tâm sự phương châm sống của cô là chấp nhận sự vô thường của cuộc đời và giữ tâm hồn bình an.

Dù có cuộc sống sung túc ở nước ngoài nhưng “nhạn trắng Gò Công” vẫn muốn hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Cô cho biết mình có nhiều kỷ niệm gắn bó với Việt Nam và hiện tại âm nhạc của cô cũng được mọi người yêu thích nên Phương Dung cảm thấy rất vui khi được biểu diễn tại quê hương. Ngoài ca hát, nữ ca sĩ tranh thủ đi từ thiện hoặc đi chùa. Nếu cô ấy ở nước ngoài, cô ấy sẽ quây quần bên gia đình vào cuối tuần.

\N

Ca sĩ Phương Dung: Bọn trẻ không muốn tôi hát nữa - ảnh 3
“Nhạn trắng Gò Công” thường xuyên dành thời gian đi chùa và làm từ thiện

Nhắc đến người chồng đã khuất, Phương Dung tâm sự: “Bây giờ, tôi vẫn nhớ chồng vì hai vợ chồng đã bên nhau hơn 50 năm và có 8 người con. Lúc đó, tôi đang chấm thi nên khi nghe tin tôi đã. đi thi. hay tin tôi nhanh chóng bay về Úc, tôi cũng đưa anh từ bệnh viện về nhà tang lễ, các con tôi ở Mỹ cũng bay về úc, tôi nghĩ duyên phận của chúng ta kiếp này là hết, nhưng hơn 50 năm rồi. sống với nhau, chúng tôi có nhiều kỷ niệm vui buồn và nhiều câu chuyện hạnh phúc hơn. ”

Ngoài ra, giọng ca Những ngọn đồi hoa myrtle cũng bày tỏ sự tiếc nuối trước sự ra đi của Thẩm Thúy Hằng. Phương Dung tiết lộ, khi “Người đẹp Bình Dương” nổi tiếng, cô cũng là một giọng ca trẻ đang lên và bắt đầu được mọi người chú ý. Cả hai đã có dịp đi diễn cùng nhau ở nhiều nơi và có nhiều kỷ niệm đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.