Giải trí

Nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền bật khóc trong đám tang NSƯT Thẩm Thúy Hằng

Ngày 10/9, tang lễ nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Q.Gò Vấp, TP.HCM). Rất đông sao Việt đã đến thắp hương tiễn biệt nữ minh tinh một thời của điện ảnh nước nhà.

Nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền bật khóc trong đám tang NSƯT Thẩm Thúy Hằng - ảnh 1

Tang lễ của NSƯT Thẩm Thúy Hằng được tổ chức trang nghiêm, ấm cúng. Dọc lối đi được bố trí những bức ảnh thời trẻ của nam diễn viên Người đẹp bình dương. Trong ảnh, nghệ sĩ Thanh Thủy đến thắp hương bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của tài tử

LX

Nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền bật khóc trong đám tang NSƯT Thẩm Thúy Hằng - ảnh 2

Người thân đã chọn hình ảnh nữ diễn viên Thẩm Thúy Hằng ở thời kỳ đỉnh cao của tài năng và sắc đẹp để làm di sản. Nhiều sao Việt khi biết tin đã gửi vòng hoa chia buồn cùng gia đình “minh tinh màn bạc”.

LX

Nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền bật khóc trong đám tang NSƯT Thẩm Thúy Hằng - ảnh 3

Nghệ sĩ nhân dân Kim Cương có mặt từ sớm tại nhà tang lễ để tiễn biệt người bạn thân. Cô Diệu của sách Lá sầu riêng cho biết, sự ra đi của Thẩm Thúy Hằng khiến cô cảm thấy như “một nửa thân xác”. Nhưng NSND Kim Cương cảm thấy được an ủi đôi chút khi diễn viên Như hạt mưa ra đi thanh thản, được khán giả yêu mến

LX

Nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền bật khóc trong đám tang NSƯT Thẩm Thúy Hằng - ảnh 4

NSND Kim Xuân thẫn thờ trước di ảnh cố nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng. Cô động viên gia đình trước mất mát này

LX

Nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền bật khóc trong đám tang NSƯT Thẩm Thúy Hằng - ảnh 5

Có mặt tại nhà tang lễ, nghệ sĩ Mộng Tuyền đã bật khóc trước sự ra đi của Thẩm Thúy Hằng. Với cô, nam diễn viên sinh năm 1939 là người dễ thương, tốt bụng … Mộng Tuyền cho biết cô thường xuyên gọi điện hỏi thăm, động viên đàn chị. “Tôi thường nói với tôi rằng đừng lo lắng, cuộc sống của tôi rất tốt, khỏe mạnh và rất hạnh phúc. Qua lời nói và giọng điệu, tôi cảm thấy cô ấy sống rất vui”, giọng ca cải lương nhớ lại.

LX

Nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền bật khóc trong đám tang NSƯT Thẩm Thúy Hằng - ảnh 6

Nghệ sĩ Mộng Tuyền cho biết bà quen Thẩm Thúy Hằng từ năm 1961-1962, sau này thân thiết hơn. Mỗi khi từ Pháp về Việt Nam, nghệ sĩ cải lương thường gọi điện về thăm người chị thân thiết trong nghề. “Khi chị Hằng đột ngột ra đi, tôi rất đau đớn. Ngoài tình đồng nghiệp còn có tình chị em. Cô ấy còn là người mà tôi rất ngưỡng mộ, cả về tài và đức”, cô chia sẻ.

LX

Nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền bật khóc trong đám tang NSƯT Thẩm Thúy Hằng - ảnh 7

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết, chị hâm mộ ngôi sao Thẩm Thúy Hằng từ lâu. Khi còn là sinh viên, cô có cơ hội xem nữ diễn viên Người đẹp bình dương biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. “Cho đến giờ, hình ảnh của chị vẫn in sâu trong tâm trí tôi. Trong trái tim tôi, chị Thẩm Thúy Hằng luôn đẹp cả về ngoại hình lẫn tài năng”, bà bầu sân khấu nói.

LX

\N

Nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền bật khóc trong đám tang NSƯT Thẩm Thúy Hằng - ảnh 8

Đối với nghệ sĩ Thành Lộc, nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng là người vui tính. Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ hiếm có nghệ sĩ nào lại không thích chị Hằng. Tính tình chị ấy rất hiền và dễ thương. Một người có nhan sắc như vậy, thường người ta nghĩ tính tình chị ấy sẽ rất kiêu kỳ. Nhưng không, ở gần chị ấy , Tôi thấy cô ấy rất bình thường. “

LX

Nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền bật khóc trong đám tang NSƯT Thẩm Thúy Hằng - ảnh 9

Nghệ sĩ Thành Lộc cho biết, trước đó anh được Thẩm Thúy Hằng mời tham gia một dự án nhưng vì bận công việc nên không thể đồng hành cùng đàn chị. “Thực sự đứng cạnh chị Hằng khiến tôi cảm thấy rất vui, dù là diễn gì đi nữa. Tôi rất xúc động, cả đời tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình được mời diễn chung với chị Thẩm Thúy Hằng”, anh nhớ lại.

LX

Nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền bật khóc trong đám tang NSƯT Thẩm Thúy Hằng - ảnh 11

Hồng Tơ – Vũ Thanh lặng lẽ thắp hương tiễn biệt ngôi sao đình đám một thời của điện ảnh Việt

LX

Nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền bật khóc trong đám tang NSƯT Thẩm Thúy Hằng - ảnh 12
Nghệ sĩ Lê Thiện nghẹn ngào khi đến tiễn biệt diễn viên Thẩm Thúy Hằng

LX

Người hâm mộ khoe những hình ảnh quý giá của ngôi sao Thẩm Thúy Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *